Tư vấn mua Blackberry tầm 2,5 triệu ?

Em đang phân vân lựa chọn mua 1 chiếc BlackBerry

Mục đích sử dụng của em là:
Nge, gọi, nhắn tin
Nge nhạc tốt tốt 1 tý
Chụp ảnh 2 pít xen trở lên ( nét nét 1 chút)
GPS
GIá tiền tầm tầm 2tr => 2tr5, 2tr2 zi đấy với giá tiền này có wifi thì thích lắm
Các tiền bối đi trước đã có kn cho em vài lời khuyên với ạ
Tiện thể cho em 1 vài địa điểm mua Blackberry uy tín ở HN nhé
Em trân thành cảm ơn!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu của bác thì có 8310 có gps nhưng ko wifi còn 8320 thì có wifi nhưng ko gps . uy tín thì vào box mua bán là biết, ham rẻ là chết .

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

8310 là lựa chọn duy nhất cho bạn )
Thương gia thì thiếu gì . Bạn vào các topic thảo luận
Mình k tiện nói ra . Nói lại bảo quảng cáo . Sợ lắm )

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cứ nhất nhất làm thế này thì kiểu gì cũng được 1 chú ngon, chứ sống niềm tin mần chi....? cứ lúc đầu tin nhau cho cố rồi sau mang nhau ra chửi thì mất văn hóa lắm, này nhé:
- Kiểm tra kỹ: sóng căng không rớt, loa trong và loa ngoài to + rõ, rung mạnh, wifi và gprs tốt, màn hình không lỗi, camera chụp đi chụp lại ngon lành, phím bấm không bị liệt và không bị cứng, máy nhận thẻ nhớ, cắm sạc ok, cắm vào máy tính ok. Thế là xong bước 1.
- Bước 2: mở board ra xem có vết sửa chữa, đục lỗ, câu dây... gì không....?

Lưu ý: ham của rẻ thì kiểu gì cũng lựa được 1 em BB xì cút

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bác cứ quất con 8310 đi. Với số tiền đó là rước em 8310 ngon lành, tuy ko wifi nhưng lướt web GPRS ngon làh, GPS khỏi chê lun