Hỏi cách restore Iphone 4 ?

Tình hình là máy e rất là hao PIN ..... tối tối mà để stanby sáng dậy là máy nút 12% pin thôi thì restore lại . máy a chỉ e cách , các bước restore ip4 FW 4.1 lock ạ ... máy em Đả có save SHSH . khi restore xong là mình pải unlock àh .... có cần pải đưa máy về chế độ DFU như lúc đầu mình restore mà ko nâng BB ko ạ ....? E xin cám ơn nhiều ....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tất cả máy khi Shift restore đều đưa về DFU/Recovery hết bạn àhh.. Còn ko nâng BB thì phải Restore FW Custom hoặc Up fw gốc và dùng tinyumbrella để giữ.. Và nếu máy bạn là máy Lock thì phải Unlock sau khi Restore đối với custom và Jailbreak + Unlock đối với up FW gốc nhưng dùng tiny giữ BB
p/s: Ở đây nên restore về custom 4.1 của Homlee. Rất chuẩn.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể restore lại fw có thể unlock được nếu có shsh của các fw đó.
Cách restore thì xem ở: http://www.tinhte.vn/hoi-dap-chia-se...ew-mem-448157/
Muốn restore được fw cũ thì phải sửa file host: http://www.tinhte.vn/threads/328659-...-SHSH-file-%21
Nếu chỉ có shsh của fw 4.1 thì tham khảo cách: http://www.tinhte.vn/thay-doi-nang-c...seband-474433/
Nếu không thì tham khảo fw custom: http://www.tinhte.vn/thay-doi-nang-c...-4-1-a-445965/

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì iOS 4.1 jailbreak (hoặc chạy 4.1 custom) rất dễ hao pin
1. Restore xong cái có thể không bị hao pin, có thể bị hao pin luôn. Không cài gì nhưng để tối màn hình mà nó cũng sụt pin kinh khủng, 1 tiếng có thể mất hàng chục % pin
2. Restore xong không hao pin nhưng cài một số ứng dụng từ Cydia sẽ làm hao pin, trong đó có thằng Winterboard, Callcontroller. Mình đã thử sau một đêm nó mất hàng 47% trong khi bình thường ko mất % nào.
Bạn cứ restore lại bản 4.1 custom hoặc 4.1 gốc sau đó jb, chú ý restore 4.1 gốc dùng tinyumbrella để tránh nâng baseband còn unlock được. Sau đó theo dõi xem có bị hao pin k? Nếu không hao thì cài app và theo dõi. Nếu hao thì lại restore đến khi được thì thôi. hic