Samsung I900 không gửi được file qua bluetooth ?

Con samsung i900: 1. gửi file qua blutooth thì được còn không nhận được, nó báo lỗi kết nối 2. phím gọi không trả lời cuộc gọi được, nếu bấm và giữ thì lên màn hình dial xin chỉ giáo giúp
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn vào Bluetooth
- Mode chọn On & Make this device
- Sau đó chọn Add new device
- Tiến hành pair với máy bạn đang nhận/gửi Bluetooth
-> Đợi 2 máy connected xong thì bạn nhận file từ máy kia xem
2. Bình thường nếu ấn phím Gọi thì có ra MH Dial để nhập số ko hay chỉ bị mỗi khi nhấn có cuộc gọi đến thôi
-> Cái này có thể do rom bạn đang sử dụng (*#1234# để xem Rom) hoặc do phím cứng lỗi ...

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Về phần BT thì bạn luandh đã giải đáp rồi. Mình muốn hỏi rõ hơn là tình trạng phím gọi như vậy bạn mới gặp hay là do Up ROM xong thì bị như thế? Nếu trước đây bình thường và bây giờ mới bị tình trạng như trên thì bạn thử Hard reset xem sao. Trước khi HR bạn nhớ backup PIM nhé. Chúc bạn thành công.