Ai đã sử dụng SS Wave vào giúp em !

Tình hình là em định mua 1 con ss wave xài ^^
Đa số đều khen, nhưng cũng có 1 vài cái khiến em hơi lo ngại
Nhiều người bảo pin quá yếu, không bik có phải do em đọc tin cũ lúc ss wave mới ra nên chưa được nâng cấp hay ko?
Với lại xài hay bị lag, với vào danh bạ bị đơ, tự restart máy j đó (
Mọi người xài có trở ngại gì nữa thì cho em biết với?

Tóm lại bỏ 9tr ra mua con này có đáng k? Hic, sợ nhất là pin với đơ máy (
Nếu trong tương lại ss bada tiếp tục cập nhật phiên bản mới thì các lỗi này có còn trở ngại ko?
Em thấy nhiều phiên bản fw nhưng k bik mỗi cái nó ra sao, fw của VN hay của nc ngoài :-s
e con gà nên mong bà con giúp đỡ ^

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cung tuy vao FW cua tung nước thui nên bạn có thể yên tâm.còn chuyện hao pin thì người ta khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm hay con gọi là update đó.sẽ khiến cho tình trạng cua máy ổn định.vì là hệ điều hành mới lên khó có thể tránh được sai sót.SS đang cố gắng hết mình để tạo được vị thế của hệ ĐH này.bạn cứ mua đi.máy mình có bjo bị đơ đâu vẫn ngon mà.

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Mình và bạn gái đều đang dùng wave, cực kỳ hài lòng, nghe mọi người cứ nói up firmware nhưng thật sự với bạn, cả 2 máy wave của mình lẫn bạn gái đều chưa hề up từ hồi mua đến giờ (khoảng được 5 tháng rùi) pin dùng được khoảng 4 ngày (nghe, gọi, quay phim khoảng 30'). Còn nếu để máy chờ thui thì khỏi nói, 7 ngày mới hết sạch pin.