Tư vấn điện thoại Android tầm 5 triệu ?

Như tiêu đề ạ, em có khoảng 5tr và đang chấm Samsung Galaxy 3 I5801.
Nhu cầu: chủ yếu là check mail, lướt web, cũng cần giải trí một tí, cảm ứng điện dung .
Thank các bác ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

+1 Samsung Galaxy 3 I5801.
Nhưng con này res thấp, ko phù hợp chơi game. Cấu hình có độ p/p cao.
Sao ko mua con I5800 hợp với con trai hơn, tầm tiền này hơn 1 chút có Xperia X8

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu của bạn thì con SAMSUNG I5801 GALAXY 3 là ok . Với CPU 667 MHz thì chạy ngang ngửa con Wildfire rồi. Chơi game cũng ok.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác ơi theo em được biết thì 2.1 nó tối ưu hiệu năng pin và 1 số thứ, nên chay sẽ tốt hơn ko yếu hơn đâu. Với lại thực tế đa số các game trên market (70%) đều có thể chạy tốt trên 1.6. Nên cũng tạm :D (nhìu ram wa chỉ tổ tốn pin thoai)