Chơi game trên N8 bị giật giật màn hình?

Mình đang gặp trường hợp là chơi một số game trên điện thoại Nokia N8 thì bị giật giật, chơi chẳng được. Không biết ai gặp trường hợp này chưa, xin hướng dẫn mình cách khắc phục.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Cài game không đúng cách

chú này chắc ít ngịch về công nghệ, cài game ko đúng cách,game trên dt thì kiểu j cũng có cái giật cái ko, giật thì thôi, đừng chơi nữa.mang dt ra cửa hàng nhờ họ cài cho

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Bình thường mà

Tôi chơi NFS, Atphal5, Avatar, Teken,Prince of Persia... trên N8 nhiều nhưng chưa bị hiện tượng giật bao giờ. Bạn chơi game gì mà bị giật hình vậy? Khi chơi game bạn thử kiểm tra xem có ứng dụng nào đang chạy ẩn thì tắt hết chúng đi xem có cải thiện được tình hình hay không nhé!