Nokia 5230 tự động reset ?

Cho em hỏi cái 5230 em đang sao xài tự nhiên nó reset lại . hông bít máy em bị cái ji` nữa , bác nào bít giúp em với
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn format lại thẻ nhớ sau đó chạy lại FW sau đó format máy bằng lệnh *#7370# rồi chạy lại FW lần nữa là ok máy mình kũng bị giống bạn làm như cách của mình giờ ko thấy bị nữa

Bui Thu Phuong
Trả lời 13 năm trước

Chạy lại bản nokia Photon là ngon ơ thôi minh cũng hay bị RS máy đột ngột nè
nhưng mình có cách chữa đây đừng để RAm chạy dưới 30MB ko thì lại bị nữa