Đánh giá chất lượng FPT F99 3G - Điện thoại 3G có 2 sim online đầu tiên tại Việt Nam?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

FPT chính thức giới thiệu chiếc điện thoại di động 3G-2 sim đa chức năng đầu tiên trên thị trường Việt Nam mang tên FPT F99 3G. FPT F99 3G sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 12/2010 với 3 màu cơ bản: đen, trắng và đỏ. Giá dự kiến của sản phẩm là 2,190,000 VNĐ đã bao gồm thuế VAT.

FPT F99 3G- 2 sim là dòng điện thoại di động 3G đầu tiên với tính năng nổi trội là cho phép 2 sim cùng kích hoạt và người sử dụng có thể nhận cuộc gọi từ 2 mạng khác nhau.

F99 3G có tốc độ đường truyền cao cho phép truyền tải dữ liệu nhanh chóng. Với tính năng này, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ 3G của các nhà mạng tại Việt Nam hiện nay như: Video Call (Đàm thoại video), Mobile TV (Xem truyền hình), Internet Mobile (Lướt web), 3G Portal (Cổng thông tin), Mobile Broadband, Mclip (xem trực tuyến hoặc tải video clip về máy điện thoại di động),… F99 3G cũng có thể sử dụng như 1 USB 3G giúp bạn kết nối máy tính xách tay với thế giới mạng ở mọi lúc, mọi nơi.

Điểm đặc biệt của F99 3G là dùng TrackPad – phím di chuyển cảm ứng, giúp người dùng thao tác dễ dàng. Điện thoại dạng thanh với thiết kế sang trọng và trẻ trung, bàn phím Qwerty, màn hình TFT 65 ngàn màu sắc nét, với kích thước 2.4 inches, đồng thời được trang bị 2 camera, trước VGA, và sau 2.0 Megapixels, mang lại chất lượng hình ảnh đẹp. Ngoài ra, F99 3G còn cho phép quay và xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng khác nhau MP4/3GP/, H.263, H.264, MP4, 3GP, RMVB, FLV, cũng như tính năng nghe nhạc MP3, thưởng thức các chương trình âm nhạc, kênh thông tin và tin tức mới nhất với đài FM Radio.

Ngoài kết nối 3G, F99 3G còn có thể sử dụng Wifi, GPRS và bluetooth, giúp người dùng có thể online mọi lúc, mọi nơi.

Pin 1100 mAh, bảo đảm thời gian chờ lên đến 400 giờ, giúp người sử dụng luôn giữ liên lạc và có thể thưởng thức các nhu cầu giải trí. F99 3G còn có chức năng bảo vệ riêng tư các thư mục tin nhắn, danh bạ, đa phương tiện và nhật ký cuộc gọi.

Khi mua điện thoại FPT F99 3G, người dùng sẽ được sử dụng Kho ứng dụng Việt miễn phí F-store luôn được cập nhật mới do FPT cung cấp, được cài sẵn trong máy với các ứng dụng tiện ích cho cuộc sống như: email, chat Vitalk, đọc báo, …, và kho nhạc khổng lồ với hàng ngàn bản nhạc hay, hàng trăm game hấp dẫn, cùng nhiều hình nền, video đẹp. Người dùng có thể tải nhiều nội dung cùng 1 lúc.

Với dòng điện thoại FPT F99 3G, FPT hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sự lựa chọn mới về chiếc điện thoại đa chức năng cao cấp với mức giá phù hợp nhất. Dự kiến, FPT F99 3G sẽ được bán với giá 2,190,000 VNĐ qua hệ thống phân phối và đại lý của FPT trên toàn quốc.

Trả lời 13 năm trước

Mình vừa mua con f993g xin có vài lời nhận xét sau:

- máy có các tính năng như đã quảng cáo.

- máy cầm chắc tay.

- pin dùng được 3 ngày truy cập vừa phải.

- wifi tốt, 3g được nhưng đôi lúc phập phù.

- f sto chưa được như quảng cáo.

- Màn hình nhìn ngoài trời điếc đặc.

- chụp ảnh chấp nhận được có cho vui.

- Phục vụ cài đặt của fpt và hỗ trợ = kém.

- Nói chung với tài khoản khuyến mại 3g của mobi dùng ko hết, tài khoản kia chắc chỉ gọi lung tung.

- không xem được video trên youtube, hoặc mình chưa tìm hiểu hết, truy cập xem video nó từ chối.

- Tóm lại nếu ko có khuyến mại của mobi thì giá khá cao so với kỳ vọng. thà bỏ thêm 500k mua con htc có hệ điều hành ok hơn, nhiều tính năng hơn.

- Kết: hình thức nội dung Hồ Cẩm Đào, chất lượng và nhãn mác FPT, tiền khuyến mại mobile và dùng không khoái lắm.

Tan
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho mình hỏi, con này xài thế nào như USB 3G, có phần mềm hay phụ kiện nào hỗ trợ kg? hay cứ cắm vào là duoc?

Mình cũng đang dịnh mua em nàiyy đấy.

Mach giup minh nhe

tks.

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

Giới thiệu cho bạn con máy này, có wifi , pin trâu , máy sóng khỏe , màn hình sáng , đảm bảo ăn chắc các máy của Q mobile và F mobile .

717 Pro : QWERTY with Wi-Fi
Giá 1090.000 vnd

• QWERTY Keypad Candy Bar
• QuadBand 850/900/1800/1900
• 2.4" QVGA
• 2.0 MP Camera
• FM
• Audio Player supports AMR/MP3
• Video Player supports 3GP/MP4
• Video Record supports 3GP format
• Sound Record supports AMR format
• Bluetooth
• Motion Sensor
• MMS
• WAP/GPRS
• Facebook
• Supports Hindi Language
• E-Book Reader
• Games
• Dual Speaker
• Magic Voice
• Opera mini
• Flash Light
• Email Configuration
• WiFi
• Java
• Melody Composer
• 1400 mAh Battery
• T flash card slot expandable up to 8GB

Chào bạn , theo như người tiêu dùng thì mình thấy bạn nên mua điện thoại etouch của hồng kông thì hơn bởi các nguyên nhân sau

- điên thoại giá rẻ hơn

- chế độ bảo hành thì rất chuyên nghiệp và nhiệt tình , chẳng may máy bị rơi , nứt họ vẫn bảo hành cho

- Tính năng của máy dùng rất tốt , có java , gprs , fm , operamini , và màn hình rất sáng

- Các hãng điện thoại Q, F , massteel ... đều làm từ trung quốc sau đó được các công ty việt nam bảo hộ và bán ra , do các chi phí về nhân lực , trụ sở , quảng cáo ... mà chi phí thường được đội lên rất cao , do vậy nếu bạn muốn có được một chiếc điện thoại vừa rẻ , vừa sành điệu thì bạn nên lựa chon etouch

Có các mẫu bàn phím qwerty rất đẹp giá chỉ 650.000 và chế độ bảo hành miễn chê , mình từng dùng rơi và nứt vỏ vẫn đươch bảo hành .

Địa chỉ mua hàng :

http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Địa chỉ bảo hành :

172 Đông các - Hà nội ( gần đường đê la thành )

Địa chỉ các web để bạn tham khảo :

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm

http://etouchmobile.com.my/index.php