Samsung wave kết nối wifi xong truy cập vào mạng nó báo lỗi DNS hỏng?

Con wave nhà em mới hôm nay xài bị chứng kết nối wifi xong truy cập vào mạng nó báo lỗi DNS hỏng; Bác nào giúp giùm em với đc hok? Em xin cảm ơn trc nha!
Hung
Trả lời 13 năm trước

Wave 575 bị lỗi wifi. Con nào cũng thế. Tui mới lấy 1 chú về cũng bị lỗi như bác, đã vọc hết cách rồi vẫn ko được. Đem ra cửa hàng thử, hoá ra con nào cũng bị thế. Bây giờ chỉ còn hai cách:

- Đợi bọn Samsung lập trình lại HĐH; sau đó cập nhật lại thông qua kyes

- Đem trả lại máy cho cửa hàng.

Tui cũng đang cố mọi cách, chờ bọn kỹ thuật giúp. có gì sẽ reply cho bác.

Nếu bác có tin vui thì nhớ báo cho tui biết theo email dmanhung@gmail.com

Nói chung là lỡ dại rồi. Từ nay tui cạch SAMSUNG.

Hung
Trả lời 13 năm trước

Đã có ai chữa lành hẳn ệnh này chưa? Tui đem đến cơ sở bảo hành, họ làm xong ok rồi. Về đến nhà hí hửng dúng mỗi 1 đêm, sáng mai chứng nào lại tật ấy.