Sao tôi không thể xem được video ?

Sau khi dùng phần mềm đổi đuôi video vừa tải về trước khi đưa vào thẻ nhớ . Tôi đã đổi thành đuôi 3gp nhưng ko xem được và cũng đổi thử thành AVI nhưng kết quả vẫn thế ... ? Rất mong được giúp đỡ chi tiết , vì trong sách hướng dẫn sử dụng không có nói đến . Xin cảm ơn !
nvietanh
Trả lời 13 năm trước

Có thể bạn conver file không đúng chuẩn, vì 3gp có rất nhiều chuẩn khác nhau.Đồng thời bạn phải để ý khi conver file các thông số phải phù hợp với thông số con điện thoại của bạn như độ phân giải,kích thước video,tỷ lệ..Nhưng thông số file 3GP xuất ra bạn không được thay đổi mà hãy để mặc định.