Không vào được internet, hiện lỗi kết nối ?

[:(]Em mới dùng mua sim về vao internet nó hiện ra lỗi kết lối cho em ./././cau tra lời nhanh nhe/././
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cái này bạn nên xem lại mục Settings của trình duyệt nhé, Mục Connection ấy.

Hoặc bạn thử format lại, rồi đăng kí gói cước mới. Mà bạn đã thử dùng Sim khác chưa? Nếu chưa thì thử xem nhé, vì máy đã format nên gần như đã trở về mặc định mọi cài đặt rồi.

Cũng có thế là do GPRS của nhà mạng đang bị lỗi. Bạn thử gọi lên tổng đài kiểm tra lại.

Hoặc bạn thử cài đặt thủ công xem sao:

GPRS/MMS/WAP

Để sử dụng GPRS quý khách vui lòng soạn tin: GPRS gửi đến 222. Một bản tin cấu hình tự động sẽ được gửi đến máy điện thoại của quý khách. Quý khách chỉ cần chọn Lưu / Save để cài đặt. Nhập mã PIN 1111 nếu điện thoại yêu cầu.

Tin nhắn gửi đến 222: Miễn phí

Ngoài ra quý khách cũng có thể tự cài đặt trên máy điện thoại của mình các thông số sau:

Cấu hình kết nối:

Truy cập Internet:
APN = internet

Truy cập wap:
APN = wap
Địa chỉ proxy server: 10.10.128.44
Cổng: 8080
Username và Password: bỏ trống

MMS:
APN = mms
Địa chỉ proxy server: 10.10.128.44
Cổng: 8080
Địa chỉ server:http://10.10.128.58/servlets/mms

Chúc thành công!