Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
kisstherain nobody12 hoanglanpho girl_likeguita tuncon bonbe khiemha thitkho ball_trinhdt catuoi Trả lời cuối cùng: 11/02/2011
Thành viên tích cực nhất

hanhbeo90

3 lượt cảm ơn

sopliem

1 lượt cảm ơn

hieuseo1412

1 lượt cảm ơn

baonam84

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s

iPhone 5 bản quốc tế sẽ có giá khoảng 4 triệu đồng, làm sao ở Việt Nam mình mua được iPhone 5 giá rẻ?

Chita 11/02/2011 - 10:11

Smartphone thế hệ mới của sẽ có 3 model kích cỡ khác nhau, nhắm đến nhiều phân khúc thị trường và cạnh tranh với đối thủ Android.

Theo trang Bloomberg, trong số các model 5, có sản phẩm kích cỡ chỉ bằng hai phần ba máy iPhone hiện tại cùng mức giá chỉ 200 USD (khoảng 4 triệu đồng) không kèm hợp đồng với hãng viễn thông. Hiện đang được bán với mức giá từ 200 đến 300 USD kèm hợp đồng 2 năm.

Apple đang sản xuất iPhone giá rẻ.

Ngoài ra, website này còn cho biết, sẽ chạy được nhiều hệ thống mạng khác nhau như GSM lẫn CDMA. Dự kiến, sản phẩm sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay.

Việc sản xuất iPhone cỡ nhỏ giá rẻ cho thấy Apple đang muốn tìm kiếm thêm những khách hàng mới, có thu nhập trung bình nơi mà và Google Android đang chiếm phần lớn thị phần.

3 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
33336
Trả lời (28)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nobody12

11/02/2011 - 11:21

Hic, thế này nhé. Báccó người nhà nước ngoài cứ bảo người ta mua cái 1 phone + hợp đồng sử dụng. Đóng tiền hàng tháng đều đặn vào, tầm 5 tháng 6 tháng sau thì báo mất, bọn bảo hiểm nó sẽ mang cho bác thêm 1 cái, xong bác tuồn cái cũ về VN và nhớ là vẫn phải tiếp tục cái hợp đồng kia. Cách này nghe qua thì tưởng rẻ chứ cái hợp đồng iphone cước nó cao lắm, người quen của bạn phải có nhu cầu dùng đt thật sự thì mới nên nhờ, nếu không cũng tốn kém cho người ta lắm.

Đọc thêm
2 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

spg

11/02/2011 - 17:01

Chiêu bài kinh doanh của Apple

Anh e đừng hy vọng gì ở đất nước VN khi chính sách còn nhiều thay đổi và giá cả đắt đỏ. Bên cạnh đó Apple luôn đưa các chiêu bài trong quảng cáo sp ! Phong cách của Apple là làm cho mọi khách hàng phải thò tay móc tiền từ trong ví ra đối với sản phẩm nào của Apple .

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tr

11/02/2011 - 17:02

Lại 1 chiêu làm giá của Táo

Lại 1 chiêu làm giá của Táo !!! thật nực cười cho Fan IP ! vì cái giá trên hiệu năng không tương xứng ! Thử so sánh IP với 1 số sản phẩm đỉnh của đỉnh như Nokia N8, Samsung, LG, Motorolar, SE ....xem ! Đời 1 giá máy lên tới 599USD, đến đời 5 chỉ còn 199 USD ----> Những con gà hâm mộ IP sẽ bị cuốn vào cái vòng lốc xoáy do Táo tạo ra =)) Thật là hài hước khi ở VN bạn phải bỏ ra 800--->1000 usd để sở hữu Ip4 bản 16G ! bó tay ! người tiêu dùng bị móc túi như thế mà vẫn cười, vẫn sung sướng ! Công nhận là Táo đã có 1 chiến lược kinh doanh và Marketing quá tuyệt vời ! Chấm và hết !

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

fh

11/02/2011 - 17:02

Nhầm

Apple nổi tiếng với những sản phẩm xa xỉ, hướng đến đối tượng thượng lưu chứ ko hướng vào bình dân đâu các đồng chí. Riêng các linh kiện trong máy Iphone đời trước đã xấp xỉ 200$ rồi. Thế còn tiền maketing, thiết kế kiểu dáng, phần mềm, dịch vụ,... họ cho không chắc??? Làm thế thì có nước phá sản à. Mà nếu mua hàng theo đường xách tay thì cứ yên tâm là phải đắt gấp đôi trở lên trong 6 tháng đầu tiên kể từ ngày sản xuất.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

yt

11/02/2011 - 17:03

Quả táo lại nhất

Chúng ta chưa có thể chắc chắn gì về vấn đề này.Nhưng bài viết lại nói "trong số các model iPhone 5 " là sao nhỉ ? Chẳng lẽ sẽ có nhiều model khác nhau về hình dáng của iPhone 5 ? Và nếu nó chỉ có kích cỡ khoảng 2 phần 3 máy thì có vẻ như sẽ nhỏ gọn hơn và chắc hợp với phái nữ hơn,có thể cũng sẽ giảm bớt đi sự "hoành tráng" vốn dĩ của IP.Vấn đề về nhà mạng thì đây cũng có thể là một phuơng thức phát triển mới của Apple,có thể làm thế này thì cuộc cạnh tranh của 2 nhà mạng AT&T vs Verizon cũng trở nên gay gắt hơn và người được hưởng lợi nhiều nhất chắc chắn sẽ là Apple.Nhưng chúng ta cũng không thể bỏ qua trường hợp đây là một chiều tung hỏa mù nhằm quảng bá và tạo "điểm nóng" cho sản phẩm mới của mình,một cách mà Apple đã thành công trong 3 năm qua.Sẽ lại khiến cả thế giới sửng sốt.Apple Let's Go

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

tun cua di

11/02/2011 - 17:04

Khả thi

Apple bị cạnh tranh khốc liệt, bị Android qua mặt ... nên phải giảm giá, "bớt phiền nhiễu và hống hách" để tăng thị phần, nhất là phân khúc ĐT tầm trung... Về VN 4,5 triệu rất tuyệt vời và đáng để mua và chắc là khó có đối thủ trong phân khúc này... Thời kì đột phá của Steve Jobs với iPod, iPhone, iPad ... ko biết đã qua chưa??? Ván bài công nghệ đã lật ngửa cả rồi! Chắc thời khách hàng chạy theo Apple đã qua và giờ Apple phải "biết điều" và chạy theo khách hàng thôi... Nếu ko thì .... cứ nhìn gương những đại gia như Nokia, Microsoft, Yahoo.... Chờ iPhone 5 mini của Apple... :)

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Đỗ Thị Trinh

11/02/2011 - 17:05

Đây là giá chưa bao gốm thuế

Mấy bác đọc chưa kỹ rồi: "trong số các model iPhone 5, có sản phẩm kích cỡ chỉ bằng hai phần ba máy iPhone hiện tại cùng mức giá chỉ 200 USD (khoảng 4 triệu đồng) không kèm hợp đồng với hãng viễn thông. Hiện iPhone 4 được bán với mức giá từ 200 đến 300 USD kèm hợp đồng 2 năm" iP4 ở VN có phải bán ở mức giá 200 - 300 USD không ?? Kiểu gì iP5 về VN cũng bị đẩy lên khoảng 22 triệu :(

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoàng Lan phố

11/02/2011 - 16:45

Sẽ ko có chuyện này.
IP5 sẽ ko sản xuất máy nhỏ hớn 2/3 ip hiện tại.
IP5 sẽ ko có giá 4tr đ.

IP sẽ vẫn có hợp đồng.
Có thể IP5 sẽ tích hợp GSM lẫn CDMA
Có thể IP5 sẽ ko có nút HOME. (SẼ có thể nhỏ hơn 1 chút xíu . Nhưngg cũng ko thể là 2/3)

Nói chung là rất khó nói và có thể giá này sẽ không còn gọi là iphone nữa

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

kisstherain

11/02/2011 - 16:47

Iphone 5 này mà về Vn bán 5-6tr chắc mấy dòng đt tầm trung của nokia, sony, hay samsung khóc hết luôn quá. Nhưng giá này chắc cấu hình sẽ thấp hơn chắc cỡ 3Gs quá mình chỉ đoán vậy thôi nha.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

gfhfghgg

11/02/2011 - 16:51

Chắc chắn sẽ không có IP5 giá rẻ

Thông thường các sản phẩm cao cấp như IPhone sẽ ko bao giờ hạ giá sản phẩm (next) ,3,4,5 .v.v.Vì đối tượng khách hàng cao cấp là mảng khách hàng chiến lược của Iphone. Vì vậy, nếu có IP muốn nhắm vào đối tượng khách hàng tầm trung thì chắc chắn sẽ ra 1 dòng sản phẩm khác, để bán cho đối tượng tầm trung, chứ ko bao giờ lại đi dùng sản phẩm Iphone 5 giá rẻ cả.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm