Nokia X6 – Bút stylus nào?

Tôi đang sử dụng Nokia X6. Có các ứng dụng có các ô đề mục rất nhỏ khó thao tác bằng tay. Xin hỏi có thể dùng bút cảm ứng trong trường hợp này không? Loại bút nào hiện nay dùng được.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nếu một số ứng dụng mà điểm để chạm hơi nhỏ thao tác không đuợc chính xác thì bạn chỉnh font chữ lớn hơn để dễ thao tác. Bạn cũng có thể nâng cấp firmware mới nhất cho Nokia X6 để tăng độ nhạy cho màn hình cảm ứng. Trên thị trường có một số loại bút dành cho màn hình cảm ứng điện dung, tuy nhiên chúng tôi chưa rõ hiệu quả thực sự của nó thế nào.