Samsung T369 bị lỗi GPRS/Wi-Fi ?

Em đang dùng Samsung SGH-T369 của T-Mobile. Máy có thể duyệt web nhưng khi vào các phần mềm Chat của Vitalk, Yoyo lại báo lỗi GPRS/Wi-Fi. Xin hỏi nguyên do và cách khắc phục?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại của bạn báo lỗi GPRS nên bạn không thể sử dụng các ứng dụng Chat Vitalk, Yoyo được. Bạn phải chỉnh lại cấu hình GPRS cho máy phù hợp với mạng mà bạn đang dùng. Bạn cũng nên kiểm tra xem SIM đã được đăng ký dịch vụ GPRS chưa.