Iphone 4 bị lỗi mic, nói nghe nhỏ khi dùng gevey sim?

Sau khi ghép sim Vegey dùng khoảng 3 ngày thì có hiện tượng nói người ta không nghe, ghi âm thì vẫn bình thường.
Restore FW 4.3.1 thì cột sóng chỉ 1 vạch, lại restore tiếp về 4.1 thì sóng Ok nhưng vẫn bị bệnh nói nghe lúc đầu nghe bình thường, sau đó nhỏ dần cho đến khoảng 2 phút thì mic tắt hẳn, người nhận cuộc gọi không nghe mình nói gì cả.

Hôm nay, một người bạn cũng bị tình trạng như vậy khi dùng sim ghép.

Anh em nào có kinh nghiệm chỉ giúp cách khắc phục nhé. Xin cảm ơn!

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này không phải do xsim đâu bạn ! vì đã có rất nhiều ip4 xài xsim rồi mà có bị lỗi này đâu !
Lỗi này là do lỗi phần cứng của ip4 ! nó bị lỗi trên chip xử lý Micro – Hiện tượng : micro rất chập chờn nói người ta nge luc đựoc lúc không ! có khi nói được vài câu là bị tắt Micro luôn ! phần nghe thì bình thường , phần ghi âm cũng bình thường !
Lỗi này xuất hiện từ khi ip4 mới bán ra chứ không phải bây giờ khi có xsim mới có !
Bạn có thể search trên google sẽ tìm được thông tin về lỗi này của ip4 ! và cũng đã có cách xử lý lỗi này một cách triệt để ! ( dĩ nhiên là xử lý phần cứng )