Điện thoại Sony Ericsson Walkman W8 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Lính mới Sony Ericsson W8 sở hữu thiết kế và giao diện người dùng giống hệt đồng nghiệp Xperia X8, nhưng lại được nhà sản xuất bổ sung thêm biểu tượng Walkman nhằm truy cập vào danh sách nhạc một cách nhanh chóng. Sony Ericsson W8 trang bị màn hình cảm ứng rộng 3 inch với độ phân giải 320 x 480 pixel, giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm, camera 3.2 megapixel, chíp xử lý 600MHz cùng 168MB bộ nhớ RAM.
Hiện nay, Sony Ericsson W8trở thành mẫu Walkman đầu tiên được bổ sung giao diện Timescape, đồng thời đi kèm tai nghe stereo hàng hiệu MH410. Chú dế sẽ góp mặt tại Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam trong quý II/2011. Sony Ericsson W8sở hữu bộ vỏ màu đen cho mặt trước, bên cạnh 3 lựa chọn màu sắc cho vỏ sau gồm đỏ, xanh da trời hoặc da cam. Giá bán chính thức của máy vào khoảng dưới 5 triệu đồng.
Chú dế nghe nhạc Walkman sành điệu đầu tiên chạy hệ điều hành Android.

Sony Ericsson W8 cóthiết kế giống hệt đồng nghiệp Xperia X8.
Màn hình cảm ứngđiện dungrộng 3 inch với độ phân giải 320 x 480 pixel.
Phía trên màn hình là các cảm biến và đèn báo sóng.

Ba nút bấm chức năng Home, Menu và Back.

Biểu tượng Walkman được in trên vỏ máy.
Giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm, nút nguồn và cổng kết nối microUSB.

Cổng microUSB có thêm nắp bảo vệ chống bụi bẩn.

Mặt sau thiết bị có thêmcamera 3.2 megapixel.

Loa ngoài chất lượng stereo nằm dưới biểu tượng Sony Ericsson.

Lưng máy được thiết kế cong đều, các cạnh bo tròn mềm mại.

Hai nút điều chỉnh âm lượng và chụp hình nóng bên cạnh phải máy.

Cạnh trái dế cưng không có thêm nút bấm nào.
Cảm giác cầm nắm Walkman W8 trên tay rất gọn gàng.

Khe cắm simcard và thẻ nhớ ngoài microSD.

Nguồn pin dung lượng 1.200 mAh.

Sony Ericsson W8 chạy hệ điều hành Android 2.1.
Màn hình tự động xoay ngang theo chiều đặt máy.

Trình chơi nhạc Walkman chuyên nghiệp.