Tư vấn mua một điện thoại cảm ứng tốt ?

Tôi có khoảng 8 triệu, muốn mua một chiếc điện thoại cảm ứng tốt. Nhờ anh,chị tư vấn giúp. Mua hàng xách tay có đáng tin cậy không?

Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nếu mua DT cảm ứng thì bạn nên mua HTC Desire S, HD7 hoặc Samsung S5830, Galaxy cũng ok.

DT cảm ứng thì k nên sử dụng Nokia, vì hệ điều hành Symbian của Nokia k tối ưu cho màn hình cảm ứng.

Nhiều lúc ấn vào muốn hiện bàn phím phải chờ 2p mới nhảy lên.

Tốt nhất nên mua HTC Desire S khoảng 9.3tr hàng xách tay. HD7 thì sử dụng Windows 7 mình lại k thích giao diện của nó cho lắm.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Galaxy ACE đi, em sắp mua ACE rồi :x Kiểu dáng quá nam tính luôn, giống iPhone-4