Ai biết Iphone TQ sử dụng có nhanh bi hỏng ko vậy?? ai biết trả lời giúp em với :(

em muon mua 1 chiec' iphone TQ nhung dang phan van vi so nhanh bi hong ai biet chi giup em voi , em cam on nhieu

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Nếu cảm ứng tốt, tốc độ tốt, pin tốt, wifi tốt và cũng 3G tốt thì làm gì có người mua điện thoại đắc tiền làm gì (4 triệu so với 10-15 triệu)... Mua hàng nhái hết cho rồi lại thêm được cái 2 sim 2 sóng... Điện thoại trung quốc chỉ đơn giản rất giống hàng thật, 2 sim 2 sóng online, tốc độ chậm, cảm ứng thô phải dùng lực ấn, wifi khá chập chờn, 3G cũng vậy, Pin không đảm bảo, camera độ phân giải thấp, thông thường chỉ nghe gọi nhắn tin và chơi game...snake) Ưu điểm lớn nhất là dễ làm bạn bè hoảng hốt vì nó quá giống hàng thật. Ko nên mua bạn ạ, thà mua nokia hoặc samsung mới còn hơn.