IPhone 5 phiên bản 16/32GB có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Những thông tin về chiếc điện thoại thông minh iPhone thế hệ tiếp theo của Apple đã xuất hiện từ khoảng 1 tháng trước, và các nhà cung cấp dịch vụ di động trên toàn cầu cũng đang rậm rịch cho kế hoạch khởi động thiết bị này.

Một vài tuần trước có thông tin cho rằng chiếc iPhone 5 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ tại châu Âu, và hôm nay những thông tin này lại xuất hiện một lần nữa thông qua nhà mạng KT (Korea Telecom) của Hàn Quốc.

Phát hiện iPhone 5 phiên bản 16/32GB, Thời trang Hi-tech, Apple iPhone 5, iPhone 5 64GB, iPhone 5, phat hien iPhone 5 phien bản 16 GB va 32GB, iPhone 5 phien ban 16GB, Apple

Tên mã sản phẩm xuất hiện tại nhà mạng KT của Hàn Quốc

Theo những hình ảnh chụp được từ nhà mạng này cho biết, sản phẩm mới có tên mã AIP5, đây rõ ràng là tên viết tắt của Apple iPhone 5. Phần thú vị ở đây là cả hai mã sản phẩm đều có ghi rõ phiên bản dung lượng 16GB và 32GB. Một lựa chọn thứ 3 trong hình trên có tên AIP5-00, điều này có nghĩa sẽ có một phiên bản mở khóa cho người dùng.

Ngoài ra, người dùng vẫn hy vọng vào một phiên bản iPhone 5 64GB sau khi chưa có thông tin hạn chế nào trong danh sách này được tiết lộ.

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh về chiếc iPhone lại vừa xuất hiện tại Mỹ, khi có người khẳng định đã thấy một nhân viên của Apple sử dụng iPhone trên tàu điện ngầm ở San Francisco (Mỹ) bằng một bức ảnh chụp lén. Sự khác biệt ở đây chính là việc đó không phải là phiên bản 3GS nhưng mặt sau lại hơi cong nên không thể là iPhone 4.

Phát hiện iPhone 5 phiên bản 16/32GB, Thời trang Hi-tech, Apple iPhone 5, iPhone 5 64GB, iPhone 5, phat hien iPhone 5 phien bản 16 GB va 32GB, iPhone 5 phien ban 16GB, Apple

Hình ảnh chụp lén iPhone 5 tại Mỹ

Ngay sau đó, các phóng viên của đã liên lạc với người đàn ông này để đính chính về thông tin trên. Ông này cho biết, trước đây ông từng sở hữu iPhone 3GS và hiện đang dùng iPhone 4 nên có thể khẳng định điện thoại ông nhìn thấy không giống các iPhone hay iPod Touch đời cũ. Hơn nữa, những chi tiết trên máy hoàn toàn khớp với bộ vỏ màu xanh vừa mới xuất hiện tại Trung Quốc.

Ông này cũng cho biết, iPhone này có thiết kế khá mỏng vào khoảng 4 inch, mỏng hơn nhưng to hơn iPhone 4, viền kim loại như Samsung Galaxy Tab 10.1. Mặt sau hơi cong và được làm từ kính hoặc nhựa nhưng có khả năng là kính. Ông không quan sát được mặt trước nhưng đã chộp được khoảnh khắc logo quả táo bị lộ ra.

Phát hiện iPhone 5 phiên bản 16/32GB, Thời trang Hi-tech, Apple iPhone 5, iPhone 5 64GB, iPhone 5, phat hien iPhone 5 phien bản 16 GB va 32GB, iPhone 5 phien ban 16GB, Apple

Khá phù hợp với vỏ màu xanh vừa xuất hiện