Hướng dẫn đồng bộ máy HTC Mozart Windows Phone 7 với máy tính Windows XP ?

Mình mới mua một điện thoại HTC Mozart Windows Phone 7, nhưng khi đồng bộ máy tính thì nó yêu cầu phải tải Zune về máy để đồng bộ, nhưng máy tính mình chỉ dùng Windows XP phiên bản SP2.

Có ai bày cho mình cách đồng bộ khác không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Đồng bộ bình thường mà bạn, nhưng như vậy chỉ chuyển nhạc, clip... vào được thôi, nếu bạn muốn jailbreak thì phải cấp nhật Win lên SP3 và tải SDK bản off về. Nói chung thì nên cài Win 7, sẽ đỡ mất thời gian hơn, lời khuyên chân thành đó!

Ngay trên website chính thức của Zune, Microsoft đã thông báo "The Zune software won't work on versions of Windows earlier than Windows XP SP3" cho nên bạn không thể nào cài được Zune nếu bạn vẫn còn xài Windows XP SP 2.

Link gốc bạn có thể tham khảo tại đây http://www.zune.net/en-us/products/software/download/default.htm.

Thân