Giá của Samsung galaxy S2 ở Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Mình đang có người thân ở Hàn Quốc,mình muốn mua 1 em galaxy s2 bên đó , vậy ai biết giá em này bên đó la bao nhiêu (quy ra tiền Việt).Thanks.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

847,000 won ($786) theo tỉ giá bây giờ 1 USD=20680 VND thì là 16 254 480 đ

Điện thoại Samsung mua ở Hàn Quốc cũng sẽ gắn với mạng độc quyền SK, chưa kể bản ở Hàn Quốc có nhiều điểm không bằng các thị trường khác, mình nghĩ bạn cứ mua ở Việt Nam là được, chỉ 13tr500, chưa kể được nhiều ưu đãi, phần mềm bản quyền.

Có thể bạn chưa biết, Samsung Galaxy S2 được sản xuất ở Việt Nam, tại nhà máy sản xuất điện thoại của Samsung tại Bắc Ninh khánh thành tháng 10 năm 2009.

Đây là nhà máy hiện đại nhất của Samsung trên thế giới với tổng mức đầu tư là 1 tỉ USD :D hình nè http://media.tinhte.vn/photo/var/resizes… i9100 là mã của Samsung Galaxy S2 đó bạn :)
Có thêm lý do để bạn mua ngay nước mình rồi nha!! ^^

Chúc bạn vui với câu trả lời của mình

vũ huy hoàng
Trả lời 11 năm trước

j vậy nè..... galaxy s2 hàn quốc có giá là 480.000 won. tức là = khoảng 7-8tr vnd thôi b à...