Wifi iPhone 4 bắt sóng yếu, chip wifi nằm chỗ nào ?

Chào anh em !
máy em đã tháo ra một lần rồi ,ráp dzo thì wifi bắt sóng rất yếu,gần điểm phát sóng thì mới bắt dc,em đã seach trên tt rồi nhưng chưa thấy ae nào chi rỏ hết,nên em mới lập topid này mong ae chỉ rỏ hơn,chứ mang ra tiệm nó chém quá...em sợ rồi hizhiz

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chip WIFI của IP4 chung với Bluetooth và FM RADIO và đươc hàn rất chặt xuống board vì vậy mình nghĩ khó có thể lỏng chip WIFI như bạn nói, nếu WIFI lỏng thì Bluetooth và FM RADIO cũng lỏng theo, bạn tes thử xem nhé,
bạn vào trang GSM có sơ đồ mạch điện của IP4 đó, không tiện đưa link, theo mình thì sau khi bạn mở máy ra có thể bạn đã tháo luôn dây Antena của WIFI và khi gắn vào không chặt sẻ làm WIFI bị yếu, vì Jack cắm Antena WIFI rất nhò và có 1 đầu kim ở giữa rất dể cong dẫn đến tiếp xúc không tốt làm cho sóng yếu ( chỉ khi ngồi sát vào cục phát WIFI thì mới bắt đươc, mình cũng đã bị ở em 2G rồi, không biết IP4 có giống không), bạn để ý khi tháo máy ra thì Jack Antena của ĐT và WIFI luôn đươc nhà sản xuất dán keo cho thật chắc.

Mới xem cách tháo IP4, hình như không có Jack antena WIFI mà chỉ có Antena củ sóng GSM

Nguyễn Đình Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Nếu như theo lời bạn nói thì liên hệ với mình, làm 200k chứ ko đến nổi chặt chém đâu bạn.

Liên hệ với mình ở www.dinhhieumobile.vn