Nên chọn BlackBerry 9700, HTC Desire Z hay iPhone 4 ?

Mình có nhu cầu mua một máy có màn hình rộng, đầy đủ chức năng: Wi-Fi, 3G, GPS, Office, Mail..., mình dùng chủ yếu cho công việc (không cần nhiều giải trí) và mình ưa thích bàn phím thật QWERTY hơn là màn hình cảm ứng vì nhập dữ liệu nhanh hơn.

Mình đang phân vân giữa BlackBerry 9700, HTC Desire Z (có cả bàn phím và cảm ứng), iPhone 4 (giá tiền không vấn đề).

Mình quan tâm nhất là HTC Desire Z nhưng không biết pin dùng có dài không?

Vui lòng tư vấn giúp mình nhé!

Cảm ơn nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Black Berry chỉ dành cho những người nào cần đến những tiện ích thông minh của nó thôi. Nếu biết khai thác hết thì với tính năng là một chiếc điện thoại kết hợp tiện ích công việc thì không máy nào nhanh và tốt bằng Black Berry.

Còn Iphone cầm lên vuốt vuốt thì thích đấy nhưng mà chả có gì để khám phá. Với lại các ứng dụng thì nhiều nhưng thời gian đâu để khám phá.

Còn xử lí về công việc cũng như quản lý chung thì Iphone, Nokia,HTC... thì chắc 10 năm nữa mới đuổi kịp BB.

Về phần pin thì BB chắc chắn tốt hơn
Bàn phím vật lý, phím tắt thì miễn bàn vì BB có kinh nghiệm lâu đời nhất cho máy có bàn phím vật lý
Về giải trí thì tất nhiên thì BB còn non kém

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Vì bạn thích bàn phím thực nên mình khuyên là nên chọn Blackberry. Desire Z bàn phím cũng ok nhưng mà pin hơi lởm.

Ngoài ra, vì tiền ko phải vấn đề nên dùng BlackBerry và đăng kí BIS/BES để phục vụ công việc cho tiện. Màn hình rộng thì có thể đợi con 9810 ra, vừa có màn hình rộng cảm ứng lại có bàn phím qwerty thực và OS 7 mới nhất.

Thân.