Điện thoại Q-mobile S10 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Kiểu dáng đó cùng với trọng lượng nhẹ (105gr cả pin) tạo ra một cảm giác chắc chắn, dễ cầm và thao tác. Màn hình cảm ứng 3.2” sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung đa điểm

Q-mobile S10 thiết kế ấn đượng, kiểu dáng độc đáo, Thời trang Hi-tech,

S10 sử dụng vi xử lý MSM7227 của Qualcomm

Công nghệ chipset từ Qualcomm

S10 là sản phẩm đầu tiên của mối quan hệ hợp tác giữa Q-mobile và hãng công nghệ Qualcomm. S10 được tối ưu với chipset vi xử lý Qualcomm MSM7227. Đây là chipset hỗ trợ tốt xử lý đa nhiệm, ít tiêu hao năng lượng, và tương thích hoàn toàn với Google Android 2.2 Froyo

Q-mobile S10 thiết kế ấn đượng, kiểu dáng độc đáo, Thời trang Hi-tech,

Hệ điều hành Android Froyo với kho ứng dụng Android Market

Hệ điều hành Android 2.2 Froyo

Ưu điểm của Android là giao diện đẹp, chạy đa nhiệm mượt mà, tính năng mạnh mẽ. Không những thế, giao diện Android của S10 đã được “Việt hóa” cho phép người dùng dễ dàng trải nghiệm hơn. Kho ứng dụng Android Market với hơn 200 ngàn ứng dụng thuộc mọi lĩnh vực sẽ cho phép người dùng thỏa mãn lựa chọn những ứng dụng và tiện ích mà họ mong đợi nhất.

Q-mobile S10 thiết kế ấn đượng, kiểu dáng độc đáo, Thời trang Hi-tech,

Chụp hình, quay phim với camera 5.0 Megapixel sắc nét

Camera 5 “chấm”

S10 được trang bị camera phân giải 5 Mgapixel, không hề thua kém những Android smartphone khác. Chất lượng hình ảnh, video thu được khá sắc nét. Phần mềm tối ưu tích hợp hiển thị hàng loạt tùy chọn cho phép người dùng tùy chỉnh độ phân giải, độ sáng, zoom, tương phản,… để thu được những tấm ảnh hoặc video ấn tượng nhất và upload trực tiếp lên Youtube thông qua tài khoản cá nhân

Q-mobile S10 thiết kế ấn đượng, kiểu dáng độc đáo, Thời trang Hi-tech,

ớt web trên S10

Portable WiFi hotspot

Với điều kiện kết nối 3G, S10 có thể hoạt động như một thiết bị phát sóng WiFi để hỗ trợ truy cập Internet cho 5 thiết bị khác xung quanh. Tính năng này đặc biệt hữu dụng trong trường hợp nhóm muốn chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và an toàn trong điều kiện không có WiFi

Q-mobile S10 thiết kế ấn đượng, kiểu dáng độc đáo, Thời trang Hi-tech,

Một số hạn chế

-Không hỗ trợ đèn flash khi chụp hình, có thể gặp một chút khó khăn khi chụp trong điều kiện ánh sáng không tốt

-S10 hỗ trợ 3G nhưng lại không tích hợp camera phụ để thực hiện video calling

-Chipset MSM7227 chưa hỗ trợ flash. Tuy nhiên, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục bằng việc cài đặt trình duyệt Skyfire có sẵn trên Android Market

Thay lời kết

Như đã đề cập ở trên, sự phát triển của Android là rất ấn tượng. Điện thoại thông minh chạy Android đã khá phổ biến song chủ yếu là từ các thương hiệu nước ngoài. Việc một hãng di động Việt cho ra mắt dòng điện thoại Android vẫn được coi là làn gió mới thổi vào thị trường trong nước. Với những tính năng ấn tượng như trên, mức giá bán lẻ 4,290,000VNĐ là hoàn toàn hợp lý, khiến việc sở hữu điện thoại Android đã không còn là một ước muốn với nhiều người nữa

Ngo Van Thanh
Trả lời 11 năm trước

Minh nhìn em nay cung dc day, nhưng lai sap co may em chuan bi ra mat nhu: Q-smats s1,s15,s18 hi. Minh dang doi de tau duoc sam pham moi nay.