Sao nạp điện thoại mà ko đầy pin?

khi nap dien thi minh thay may mai ko day pin? ai cho hoi phai nap may gio thi pin day va nap the nao cho pin dung dc tot? ma minh thay pin chi dung dc co khoang 2h thoi,dau ra 8h???

tran phuong dai
Trả lời 12 năm trước

bạn nên thay cục xạc khác vì cục xạc bạn dùng không đủ mạnh để xạc cho pin của bạn đâu

VD : Pin máy bạn là 1500mAh mà cục xạc của bạn chỉ là 800mAh thì pin bạn chỉ xạc được 70-80% là cục xạc không xạc vào được nữa vì đã dung hòa điện thì cục xạc sẽ ngưng

chúc bạn thành công !

TUAN ANH
Trả lời 12 năm trước

Nếu đt của bạn nghe nhạc liên tục hoặc xem phim,lướt web được 2h là điều bt mà :) .Còn nếu mà sạc đầy, không sử dụng mà pin chỉ được 2h thì chắc chắn đã bị chai,nên tìm em khác thay thế. Không nên xạc đt quá lâu