Lắp đặt tổng đài giá bao nhiêu?

Hiện nay em đang cần có nhu cầu lắp một tổng đài điện thoại có khoảng 4-6 máy lẻ khác nhau. Có lời chào. Em muốn biết là như vậy thì giá lắp đặt ban đầu, chi phí duy trì hàng tháng như thế nào ạ? ngoài ra nếu em muốn sử dụng Voip thì cần thêm chi phí là bao nhiêu ạ?

Le Thi Thanh Tuyet
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã lắp được chưa? có cần mình tư vấn lắp điện thoại và fax IP ko.

nếu cần thì gọi mình 090 25 35 068, Ms Tuyết

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 12 năm trước

Bạn đang còn phân vân chưa biết chọn loại tổng đài nào:

Bạn còn phân vân không biết tính năng nó ra sao?

cách lắp đặt như thế nào?

Bạn phải trả cho hệ thống bao nhiêu?

Bạn hãy liên hệ : CÔNG TY VIỄN THÔNG TÂY THÀNH PHỐ

Điện thoại: 08.35 511 511 hoặc 0918092908 Mình sẽ tư vấn cho bạn nhé

Mong sớm gặp lại bạn