Lưu danh bạ điện thoại, làm thế nào???

Tôi đang sử dụng hai máy Nokia N73ME và Nokia 6230i. Hiện tại, số điện thoại của tôi chứa trong danh bạ rất nhiều và quan trọng (lên đến 700 số). Tôi muốn lấy các số liên lạc để lưu trữ nơi khác hoặc đưa vào máy tính để tiện cho việc chép lại vào máy điện thoại hoặc sử dụng máy mới.
Xin hỏi tôi cần sử dụng chương trình gì? Sử dụng như thế nào? Đối với các hiệu máy như Sony Ericsson, Motorola, Samsung, PocketPC thì dùng chương trình gì?
 |  Xem: 4.576  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 15/07/2008 - 20:16  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Với N73, bạn có thể backup tất cả dữ liệu vào thẻ nhớ bằng cách: Vào Menu > Memory > chọn Backup phone memory. Để sao lưu danh bạ, bạn vào Contact > Option > Mark/ Unmark > Mark all > Options > Copy > To memory card. Tập tin được lưu trữ sẽ nằm trong thư mục O t h e r / Contacts của thẻ nhớ và có định dạng *.vcf.
- Nokia 6230i không có chức năng copy danh bạ vào thẻ nhớ. Bạn chỉ có thể copy từ SIM qua máy và từ máy qua SIM. Đối với bộ nhớ máy, bạn cần đồng bộ danh bạ qua sổ địa chỉ Address Book của Windows XP hoặc Microsoft Outlook bằng phần mềm Nokia PC suite (trong đĩa kèm theo máy). Sau đó, bạn copy danh bạ từ Microsoft Outlook vào thẻ nhớ. Tùy từng nhãn hiệu máy mà bạn có thể sử dụng những phần mềm đi kèm khác nhau như Sony Ericsson PC Suite, Motorola Phone Tool, Microsoft Active Sync...
Ngày gửi: 15/07/2008 - 20:17
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

ANYCOOL T808
Liên hệ gian hàng...
BenQ Siemens EF71 Pink
Liên hệ gian hàng...
BenQ T60
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)