Lựa chọn giữa iPhone 4 hay iPhone 4S?

Mình có dự định mua một chiếc iPhone nhưng đang đắn đo giữa iPhone 4 và iPhone 4S. Những lỗi gặp phải trên iPhone 4S có phải do phần cứng không? Mình thích iPhone 4S nhưng có nhiều lỗi như vậy mình không biết lựa chọn thế nào.

Các bạn giúp mình lựa chọn với nhé!

Xem kết quả phiếu:
Lựa chọn giữa iPhone 4 hay iPhone 4S?
0%0
100%2
Tổng cộng: 2 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 3.436  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 21/11/2011 - 18:19  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn nên mua iphone 4s vì những lý do sau:
1. Siri – người trợ lý tài ba
  
 Siri đóng vai trò như người trợ lý, sẵn sàng giúp đỡ bạn trong nhiều công việc. Lắng nghe mệnh lệnh từ chủ nhân, Siri giúp gọi điện thoại, đọc tin nhắn, theo dõi thời tiết, lên lịch hẹn, dẫn đường... và hàng tá điều thú vị khác nữa.
 
 
Bạn đưa yêu cầu bằng giọng nói (tiếng Anh, Đức và Pháp), Siri sẽ hiểu nội dung và đáp ứng ngay tức khắc. Đồng thời, bạn có thể hỏi theo nhiều cách khác nhau, như “Liệu hôm nay trời có mưa?” hay “Hôm nay tôi có cần mang theo ô?”... Siri không bị nhầm lẫn vì điều đó.
 
Trên thực tế, Google đã cài cắm kỹ thuật này vào hệ điều hành Android. Tuy nhiên, Apple còn phát triển công nghệ ấy "trên một bậc" so với những gì Google từng thể hiện!
 
 
Siri không tích hợp trong tất cả tính năng của iPhone 4S mà chỉ hỗ trợ những thành phần quan trọng. Chúng hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn phương thức sử dụng smartphone trong tương lai.
 
Tất nhiên rồi, Siri là phần mềm độc quyền chỉ có trên iPhone 4S. Bởi vậy, bạn chẳng thể thưởng thức em ấy trên những thiết bị "trái táo khuyết" khác đâu nhé!
 
 
2. Camera đủ sức đánh bại máy ảnh thông thường
  
 iPhone 4S được trang bị hệ thống camera hoàn toàn mới, khác hẳn người tiền nhiệm. Cảm biến mới có độ phân giải 8 Megapixel, độ mở ống kính f2.4, khả năng nhận diện khuôn mặt và giảm thiểu hiện tượng mờ do chuyển động...
 
Loại cảm biến Backside Illumination cho phép iPhone 4S lấy sáng tốt hơn 73% so với iPhone 4. Thời gian chụp bức ảnh đầu tiên là 1,1 giây và thời gian chờ để thực hiện tấm ảnh kế tiếp chỉ 0,5 giây.
 
 
Thuật toán của iOS 5 sẽ chỉnh lại màu sắc, độ sáng... nhằm mang đến những tác phẩm tốt nhất. Người dùng cũng yên tâm chỉnh sửa ảnh ngay trên iPhone 4S, gồm những chức năng cơ bản như cắt, xoay ảnh, thêm hiệu ứng, xóa mắt đỏ...
 
Cộng thêm khả năng quay video chất lượng HD 1080p, nhiều người dùng (đặc biệt là iFan) đang xem iPhone 4S như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho máy ảnh kỹ thuật số thông thường.
  
 
3. Hai lần sức mạnh, tốc độ gấp đôi!
 
Không nằm ngoài cuộc đua lõi kép, iPhone 4S cài cắm chíp xử lý A5 (tương tự iPad) và bộ nhớ RAM 1GB. Điều ấy cho phép mobile hoạt động nhanh hơn hẳn, từ duyệt web, chơi game hay chạy ứng dụng.
 
Đặc biệt, Apple tặng thêm iPhone 4S bộ chíp đồ họa cực "khủng", tăng cường xử lý và render hình ảnh nhanh gấp 7 lần so với iPhone 4 nữa nhá!
 
  
Apple quảng cáo những tựa game "hạng nặng" vẫn chơi mượt mà trên iPhone 4S mà không gặp trở ngại gì, thậm chí hình ảnh hiển thị rất sắc nét.
 
Hay theo Phil Schiller (phó giám đốc phụ trách marketing toàn cầu của Apple), iPhone 4S còn trình diễn được một số nét kỹ thuật đồ họa chưa có trên máy chơi game console gia đình.
 
 
Bạn cũng chẳng phải quá lo lắng về thời lượng pin đâu. iPhone 4S cung cấp 8 tiếng đàm thoại với sóng 3G và 14 tiếng trên sóng 2G, 6 tiếng lướt web với mạng 3G và 9 tiếng trên sóng Wi-Fi, 10 tiếng xem video và 40 tiếng nghe nhạc liên tục.
 
4. iPhone 4S sử dụng được trên toàn cầu
 
iPhone 4S tương thích với mạng GSM lẫn CDMA, giống như một chiếc điện thoại toàn cầu vì tác nghiệp được khắp mọi nơi. Với cải tiến mới này, iPhone 4S cho phép sử dụng mạng của hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.
 
 
Bên cạnh đó, Apple tiến hành nâng cấp hệ thống ăng-ten của iPhone 4S. Máy có thể chuyển đổi thông minh giữa 2 ăng-ten thu và phát, giúp chất lượng đàm thoại luôn ổn định. Đồng thời, iPhone 4S hỗ trợ mạng di động băng thông rộng 3G HSPA+, tốc độ download tối đa đạt 14,4Mbps (tăng gấp đôi so với iPhone 4).
Ngày gửi: 21/11/2011 - 18:23

Chọn Iphone 4s nha bạn, nhiều tính năng hơn iphone 4.

Ngày gửi: 07/03/2012 - 08:59
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)