Điện thoại của tôi hiển thị "Thẻ SIM bị từ chối" hoặc "Thẻ SIM không được chấp nhận"???

Trả lời 15 năm trước
Thẻ SIM (mô-đun nhận diện thuê bao) là một thẻ nhỏ bên trong điện thoại giúp thiết lập kết nối mạng. Thẻ SIM được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Trong hầu hết các trường hợp, họ là nguồn trợ giúp tốt nhất cho các vấn đề về thẻ SIM. Điện của bạn có thể hiển thị thông báo lỗi thẻ SIM nếu: * Thẻ SIM không thẳng hàng. Nếu gần đây điện thoại bị rơi, va đập, hoặc bị mở ra, thẻ SIM có thể cần điều chỉnh lại. Hãy thực hiện theo hướng dẫn lắp thẻ SIM trong hướng dẫn sử dụng. * Mã PUK (Mã Số Mở Khóa Cá Nhân) bị nhập sai nhiều lần. Làm như vậy có thể hủy kích hoạt thẻ SIM. Nếu việc hủy kích hoạt có vẻ là vĩnh viễn, hãy liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ để yêu cầu cung cấp một thẻ SIM mới. * Nếu gần đây bạn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp này, thẻ SIM hoặc điện thoại của bạn có thể được cấu hình cho nhà điều hành trước đó và có thể yêu cầu cấu hình lại. Cũng có thể do điện thoại của bạn đã được cấu hình để không thể sử dụng nó với một thẻ SIM của một nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được trợ giúp.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn thông tin của bác. Chắc mai em phải mang ra ngoài cửa hàng để nhờ ng ta kiểm tra lại sim
le tuan manh
Trả lời 15 năm trước
thu nhat kiem tra sim bang cach lam sim vao may khac xem sim co bi loi ko.thu 2 lap sim khac con hoat dong vao may xem la do may hay do sim,neu do sim thi di lam sach cho tiep xuc ò sim neu ko dc nua thi lam lai sim.con neu do may thi cung tuong tu nhu vay,ve sinh lai may hoac chay lai fan mem la ok thui.[):D(]
nguyen hoai ven
Trả lời 15 năm trước
tui po tay
Văn Mến Lê
Trả lời 5 năm trước

số phone : 0932420115 ...

Bị khóa boi mã pin +PUK.. ..

Replyy...

phuoc quang le
Trả lời 5 năm trước

LÀM SAO ĐỂ THỂ SIM NHẬN TREN DIEN THOAI

phuoc quang le
Trả lời 5 năm trước

LAM SAO CUBG CAP DUOC THE SIM KHI SIM BO KHOA MA PUK

Duy Dang
Trả lời 4 năm trước

e nhap ma pin bị tu choi sim lam sao

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước
cái này thì chị bị rồi nên chị biết. cái khay sim hoặc mặt tiếp xúc sịm với điện thoại em bị kém rồi em ạ. em nên mang nó ra cửa hàng điện thoại sửa là ok mà
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

bạn lau lại cái mặt đồng của sim, hoặc mang ra hàng làm lại sim. nếu thử cắm sang máy khác mà nhận nhưng máy bạn ko nhận thì có thể là lỗi do máy

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

cái khay sim hoặc mặt tiếp xúc sịm với điện thoại em bị kém rồi em ạ. em nên mang nó ra cửa hàng điện thoại sửa là ok mà

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn lau cái sim với cái khay đi. Nếu vẫn ko đc thì thử mang đi làm lại sim xem sao nhé