Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
3 thành viên trả lời
manh_mobile tunnghedizo venven Trả lời cuối cùng: 17/07/2008
Thành viên tích cực nhất

hanhbeo90

2 lượt cảm ơn

Rileykim

1 lượt cảm ơn

huynhanh64

1 lượt cảm ơn

thinhvuonghouse

1 lượt cảm ơn

Điện thoại của tôi hiển thị "Thẻ SIM bị từ chối" hoặc "Thẻ SIM không được chấp nhận"???

bemap000

17/07/2008 - 18:35
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
10291

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tunnghedizo

17/07/2008 - 18:37
Thẻ SIM (mô-đun nhận diện thuê bao) là một thẻ nhỏ bên trong điện thoại giúp thiết lập kết nối mạng. Thẻ SIM được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Trong hầu hết các trường hợp, họ là nguồn trợ giúp tốt nhất cho các vấn đề về thẻ SIM. Điện của bạn có thể hiển thị thông báo lỗi thẻ SIM nếu:

* Thẻ SIM không thẳng hàng. Nếu gần đây điện thoại bị rơi, va đập, hoặc bị mở ra, thẻ SIM có thể cần điều chỉnh lại. Hãy thực hiện theo hướng dẫn lắp thẻ SIM trong hướng dẫn sử dụng.
* Mã PUK (Mã Số Mở Khóa Cá Nhân) bị nhập sai nhiều lần. Làm như vậy có thể hủy kích hoạt thẻ SIM. Nếu việc hủy kích hoạt có vẻ là vĩnh viễn, hãy liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ để yêu cầu cung cấp một thẻ SIM mới.
* Nếu gần đây bạn thay đổi nhà cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp này, thẻ SIM hoặc điện thoại của bạn có thể được cấu hình cho nhà điều hành trước đó và có thể yêu cầu cấu hình lại. Cũng có thể do điện thoại của bạn đã được cấu hình để không thể sử dụng nó với một thẻ SIM của một nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ để được trợ giúp.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

manh_mobile

17/07/2008 - 23:46
thu nhat kiem tra sim bang cach lam sim vao may khac xem sim co bi loi ko.thu 2 lap sim khac con hoat dong vao may xem la do may hay do sim,neu do sim thi di lam sach cho tiep xuc ò sim neu ko dc nua thi lam lai sim.con neu do may thi cung tuong tu nhu vay,ve sinh lai may hoac chay lai fan mem la ok thui.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

venven

12/02/2009 - 17:17
tui po tay
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com