Điện thoại HKphone H7-3G giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại HKphone H7-3G hỗ trợ đầy đủ các kết nối Wi-Fi, 3G cùng màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch và camera độ phân giải 8 megapixel (tương đương Samsung Galaxy S II).

HKphone H7-3G sử dụng hệ điều hành Android nhưng 2 trong 3 phím bấm cảm ứng dưới màn hình lại mang biểu tượng của nền tảng Windows Phone.

Màn hình LCD 4,3 inch độ phân giải 800 x 480 pixel cho hình ảnh hiển thị khá đẹp, tuy nhiên, khi đặt độ sáng lên hết cỡ, màu trắng trở nên hơi ngả đục.
H7-3G tích hợp chip tốc độ 650 MHz, RAM 512 MB, ROM 512 MB. Mặt sau có camera chụp ảnh 8 megapixel, hỗ trợ 2 đèn flash LED và quay video.
Thỏi pin 1.800 mAh cho thời gian chờ hơn 1 tuần.
Hai khe cắm sim và thẻ nhớ sau thỏi pin.
Nút nguồn ở trên đỉnh.
Cạnh trái trơn bóng không phím bấm.
Giắc 3,5 mm và cổng microUSB.
HKphone H7-3G đang được bán với giá gần 3,9 triệu đồng.
MrKiemVuong
Trả lời 12 năm trước

Mọi người nên đọc kỹ bài phân tích ở đây rồi hãy quyết định mua hay không nhé: http://thanhtrahc.com/@nck/showthread.php?74-So-s%C3%A1nh-Samsung-Galaxy-Y-vs.-HKPhone-H7-3G&p=199#post199