Nên mua Sony Ericsson Arc S xách tay hay chính hãng?

Nên mua hàng xách tay hay chính hãng? Bạn nào xài rồi cho mình ý kiến đi.

 |  Xem: 2.364  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 26/12/2011 - 10:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Có lẽ bạn đã tìm hiểu kỹ về em nó rồi, đúng không? Cách đây 2 tháng mình cũng như bạn, phân vân mãi rồi cũng đã quyết định liều mình mua hàng xách tay ở TTmoble, cho đến bây giờ máy xài rất tốt, chạy mượt, màn hình trong veo, nghe nhạc phê hơn cả ipod touch, mình mới chuyển sang xài androi nên cũng chưa quen lắm, nhưng cũng cảm nhận được rằng nó thật sự tiện lợi và ẩn chứa nhiều bí ẩn để lúc nào cũng muốn tìm tòi, lướt web thì nhanh khỏi chê...nói chung so với cùng mức giá thì không có em nào qua Sony Ericsson Arc S.

Một số điểm yếu cơ bản mình cảm nhận được: trình nghe nhạc ko có tuỳ chọn lặp lại bài hát (1 bài hay tất cả album), xem phim mp4 thỉnh thoảng thanh công cụ mất tiêu ko thấy đâu, pin dùng cũng trung bình yếu (nếu tắt tự động trao đổi dữ liệu, tắt 3G, tắt GPS, wifi...) thì cũng tạm được khoảng 3 ngày nghe gọi bt, ko có che bụi cho chỗ cắm xạc, phím bấm chụp ảnh đặc biệt ko hợp lý, phím tắt nguồn quá bé, ko có camera phụ phía trước, một điều nữa đó là mình cũng ko thích thiết kế...ẻo lả của em nó (ước gì như thiết kế em Nokia Lumia900 thì ngon biết mấy, hihi).

Nói chung bên mình tạm quên những khuyết điểm của em nó được. Mình thấy nhiều người đều có quan điểm mua hàng xách tay cả, mua ở chỗ uy tín, kiểm tra cẩn thận, thấy ưng ý là được.

Chúc bạn mua được máy tốt

Ngày gửi: 26/12/2011 - 10:10

Chính hãng hay xách tay cũng chả khác nhau mấy đâu

có vấn đề gì vẫn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của hãng mà sửa có tính phí

dù có chính hãng thì vẫn mất phí thôi, đọc điều kiện bảo hành đi thì hiểu, chỉ bảo hành lỗi của nhà sản xuất, mà để vớ đc cái máy bị lỗi do nhà sản xuất thì khó hơn là tìm mua máy tốt

Ngày gửi: 26/12/2011 - 10:28

ôi dời, mua hàng chính hãng thì sẽ bền hơn, yên tâm hơn

Ngày gửi: 2 giờ 17 phút trước
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sony Ericsson Xperia Arco
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)