Hỏi về Motorola E680 ???

Thưa các bác em đang dùng e680,máy của em đang chạy bình thường thì tự dưng tắt máy rùi bấm nguồn cũng ko lên nữa khi em cặp vô máy thì kể cả ngược chân âm sang dương thi nó cũng chẳng y kiến gì cả em ko hiểu nó bị làm sao nữa Y_Y
Nguyễn Thanh Dương
Trả lời 15 năm trước
- Thử quả pin mới test trước đi bạn - kẹp nguồn hết cả 4 dây xem thê nào? - Xem lại công tắc nguồn - để pin cắm sạc xem có lên đèn sạc ko? còn nếu làm những điều đó không lên thì máy bạn die nguồn chắc rồi.