Nên mua Mobile nào trong mùa tết này ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Để quý khách khỏi mua nhầm một sản phẩm nhái đang bán tràn lan trên thị trường với mức giá không hề rẻ, thậm chí còn ngang với hàng chính hãng hoặc mất công nghiên cứu tìm cho mình một sản phẩm thích hợp về giá cả, tính năng hoặc những điều tương tự, thegioiblackberry.com đã lên danh sách một số mặt hàng mà theo chúng tôi là tối ưu về hình thức/tính năng/giá. Dĩ nhiên, với một sản phẩm chính hãng, độ bền là điều bạn không cần bàn đến. Những sản phẩm dưới đây có nhiều mức giá sẽ phù hợp với từng nhu cầu riêng của khách hàng.

- Chiếc Blackberry nên mua nếu bạn đang phân vân:

Những chiếc Mobile nên mua trong mùa tết!, Thời trang Hi-tech,
Blackberry 9650 mới nguyên hộp có mức giá hoàn hảo với 3.950.000đ.

Vì nếu bạn đang phân vẫn giữa các dòng Blackberry Bold từ 9780 trở lại nói chung hoặc 8520 hay 9630 thì Blackberry 9650 sẽ là sự lựa chọn tối ưu, bởi với mức giá chỉ 3.950.000đ Blackberry 9650 tích hợp đủ hết các tính năng mà những máy kể trên thiếu hoặc đủ nhưng giá cao. Những tính năng cơ bản bao gồm Wifi tốc độ nhanh, kết nối 3G, định vị toàn cầu GPS, camera 3.15MP autofocus có đèn LED, chuột di chuyển là cảm ứng chứ không dùng bi như đời cũ nên di chuyển nhạy, không bám bụi và có tuổi thọ gần như không giới hạn. Blackberry 9650 có thể dùng được GSM lẫn CDMA với chất lượng tuyệt hảo. Phím bấm cũng êm ái hơn các sản phẩm trên và màn hình có độ nét rất cao gần như không thể nhìn thấy điểm ảnh. Âm thanh mà 9650 mang lại sẽ khiến bạn mê mẩn. Dĩ nhiên, ngoài việc đọc thông tin ra bạn phải cầm nó trên tay mới có thể cảm nhận được sự tuyệt hảo.

- Sản phẩm đang giảm giá:

Những chiếc Mobile nên mua trong mùa tết!, Thời trang Hi-tech,
Blackberry 8830 giảm 300.000đ chỉ còn 1.000.000đ

Blackberry 8820 giảm 300.000đ chỉ còn 1.550.000đ

Những chiếc Mobile nên mua trong mùa tết!, Thời trang Hi-tech,

HTC Ozone giảm 500.000đ chỉ còn 1.950.000đ

Apple iPhone 3G 8G hàng AT&T:

Những chiếc Mobile nên mua trong mùa tết!, Thời trang Hi-tech,

- Bạn khao khát sở hữu một sản phẩm của Quả Táo nhưng mức giá quá cao đang là rào cản lớn nhất, bằng cách lựa chọn một sản phẩm dùng lướt cũng là cách tiết kiệm tốt nhất. iPhone 3G 8G đẹp 98- 99% giá thị trường khoảng 5.000.000đ trở lên, giá tại thegioiblackberry.com chỉ từ 3.600.000 – 4.200.000 (tuỳ chọn bảo hành).

Lưu ý: Trên thị trường hiện nay rất nhiều cửa hàng đang bán iPhone 3G hàng mới 100%, quý khách lưu ý là iPhone 3G đã ngưng sản xuất nên không còn hàng mới. Hàng nhập về từ nước ngoài không có mới 100% mà đều là hàng xài lướt qua còn đẹp, khi chọn hàng quý khách lưu ý nên chọn máy đẹp, máy đẹp đồng nghĩa với hàng sài lướt, ít dùng, chất lượng sẽ còn tốt, không nên ham rẻ mà mua những máy quá nát như trên mạng của các cửa hàng hay đăng với giá chưa hẳn là rẻ.

Sản phẩm HTC nên mua và luôn rẻ hơn giá thị trường:

Thị trường có rất nhiều Model HTC, chúng tôi xin đề cử 3 Model (chính hãng) thuộc 3 dòng khác nhau mà theo chúng tôi là tối ưu về giá cả, tính năng, dĩ nhiên chất lượng miễn bàn, để quý khách lựa chọn.

Những chiếc Mobile nên mua trong mùa tết!, Thời trang Hi-tech,

HTC HD7 T-Mobile 16G giá chỉ 6.950.000đ

- Cấu hình:

Hệ điều hành: Windows Phone 7

Màn hình: S-LCD, cảm ứng đa điểm rộng 4.3inch, 16 triệu màu.

Chipset: Qualcomm QSD8250 Snapdragon

CPU: 1 GHz Scorpion / GPU Adreno 200

Ram: 576MB / Rom: 512MB. Bộ nhớ trong 16GB (có loại 8G)

Camera: 5 MP, 2592х1944 pixels, autofocus, dual-LED flash.

Kết nối: Wifi 802.11 b/g/n, định vị toàn cầu GPS, 3G và nhiều kết nối khác.

Stand-by: Up to 310 h (2G) / Up to 320 h (3G)

Talk time: Up to 6 h 20 min (2G) / Up to 5 h 20 min (3G)

Những chiếc Mobile nên mua trong mùa tết!, Thời trang Hi-tech,
HTC Inspire 4G AT&T giá chỉ 8.150.000đ

- Cấu hình:

Hệ điều hành: Android 2.3.3

Màn hình: S-LCD, cảm ứng đa điểm rộng 4.3inch, 16 triệu màu.

Chipset: Qualcomm QSD8250 Snapdragon

CPU: 1 GHz Scorpion / GPU Adreno 205

Ram: 768MB / Rom 1024MB

Camera: 8 MP, 3264x2448 pixels, autofocus, dual-LED flash.

Kết nối: Wifi 802.11 b/g/n, định vị toàn cầu GPS, 3G và nhiều kết nối khác.

Stand-by: Up to 372h

Talk time: Up to 6 h

Những chiếc Mobile nên mua trong mùa tết!, Thời trang Hi-tech,

HTC Cha Cha giá chỉ 4.950.000đ