Samsung Galaxy Nexus có bị nóng và nhanh hết pin không?

Các bác cho em hỏi về pin của Samsung Galaxy Nexus mới với. Lần trước em dùng HTC Sensation XE xong cũng phải bán đi vì pin kém quá. Không biết Nexus mới này có bị nóng và nhanh hết pin không?

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Dùng smartphone cao cấp thì đừng mong pin khỏe bạn ơi. HTC cũ của bạn dùng pin cũng phải được 1 ngày (như thế là phù hợp).

Tôi đang dùng galaxy nexus của mạng Docomo (Nhật Bản) và pin dùng được ~30 tiếng nếu trong ngày có lướt web, thoại và chơi game.

Bạn nên tham khảo các báo công nghệ khác để có được thông tin kỹ hơn.

Theo ý kiến chủ quan của tôi thì pin hết nhanh còn tùy thuộc vào cách bạn dùng máy và kiểm soát các phần mềm chạy nền. Nhận xét của tôi là bạn quá dại khi bán XE đi vì smart phone 2 nhân nào pin cũng thế thôi =))