Đánh giá chất lượng điện thoại HTC One X ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Hôm nay trang tin Pocketnow đã có trong tay hình ảnh chính thức của HTC One X, chiếc điện thoại cao cấp sẽ được giới thiệu tại MWC 2012 tới đây. One X trước đây được biết đến với cái tên HTC Edge, máy có màn hình lớn kích thước 4.7 inch độ phân giải HD720p và đặc biệt là sử dụng bộ xử lý 4 nhân Quad-core Tegra 3 với tốc độ 1.5GHz. Đây hứa hẹn sẽ là cái đinh của HTC tại triển lãm lần này.

Một số thông tin mới về máy:

  • Không có phím cứng, thay thế bằng các phím cảm ứng trên màn hình
  • Đèn thông báo với màu xanh lá cây và màu hổ phách (chỉ có 2 màu này)
  • Cổng kết nối 5-pogo-pin, được cho là để kết nối với Beats audio dock
  • Không có khe cắm thẻ nhớ
  • Sử dụng microSim
  • Pin dung lượng 1800 mAh
  • Màn hình công nghệ SuperLCD
  • Máy có tích hợp FM radio
  • Có microphone thứ 2 để chống ồn
  • Phiên bản thử nghiệm đang chạy Android 4.0.3, sẽ được cài sẵn 4.0.5 khi bán ra
Thông tin về cấu hình của máy mà chúng ta đã biết trước đây:

  • Bộ xử lý 4 nhân Quad-core 1.5 GHz Tegra 3
  • Android 4.0 với Sense UI 4.0
  • Màn hình 4.7-inch độ phân giải HD 720p
  • 1 GB RAM
  • Bộ nhớ trong 32 GB
  • Camera Backlit 8 MP lens 28, f/2.2
  • Beats Audio
  • HSPA+ 21 Mbps (bands 850, 900,1800,1900,)
  • WiFi a/b/g/n, Bluetooth 4.0, NFC
  • Mỏng dưới 10mm
tun cua di
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại dùng chip 4 nhân đầu tiên Tegra 3 của HTC cho khả năng xử lý nhanh hơn các smartphone cao cấp trên thị trường như Samsung Galaxy S II, Galaxy Nexus và Sensation XE.

HTC One X dùng chip bốn nhân. Ảnh: Pocket-lint.

One X dự kiến được phân phối ở Việt Nam vào cuối tháng này với giá 16,5 triệu đồng. Sản phẩm sử dụng màn hình 4,7 inch độ phân giải HD, camera chụp ảnh 8 megapixel và bộ nhớ trong 32 GB.

Theo thử nghiệm của website Gsmarena, ở phần mềm BenchmarkPi đo khả năng xử lý, chip bốn nhân Nvidia Tegra 3 có trên HTC One X cho tốc độ vượt trội hơn các đối thủ Samsung vốn chỉ là loại lõi kép.
HTC One X chạy ứng dụng Linpack nhanh gần gấp đôi Galaxy S II hay Galaxy Nexus.
Điện thoại HTC vẫn tiếp tục dẫn đầu ở ứng dụng Quadrant.
Trong thử nghiệm đồ họa NenaMark 2, Galaxy S II vượt lên dẫn đầu. Nguyên nhân là do sản phẩm này dùng độ phân giải 800 x 480 pixel, thấp hơn 1.280 x 720 pixel trên One X.
Điện thoại One X xử lý nhanh hơn một chút so với các đối thủ trong ứng dụng lướt web SunSpider. HTC Sensation XE chốt bảng với thời gian lâu hơn nhiều lần.
Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

theo mình điện thoại này rất đáng để mua bạn à.Nhưng ứng dụng của wp7 và android chưa thực sự xuất sắc nên bạn có thể xem lại.Tầm tiền này thêm tí nữa mua ip4 hay hơn

donghohoangkim.vn
Trả lời 12 năm trước

nói chung là các dòng htc dùng được

dang thanh quang
Trả lời 12 năm trước
  • Không có phím cứng, thay thế bằng các phím cảm ứng trên màn hình
  • Đèn thông báo với màu xanh lá cây và màu hổ phách (chỉ có 2 màu này)
  • Cổng kết nối 5-pogo-pin, được cho là để kết nối với Beats audio dock
  • Không có khe cắm thẻ nhớ
  • Sử dụng microSim
  • Pin dung lượng 1800 mAh
  • Màn hình công nghệ SuperLCD
  • Máy có tích hợp FM radio
  • Có microphone thứ 2 để chống ồn
  • Phiên bản thử nghiệm đang chạy Android 4.0.3, sẽ được cài sẵn 4.0.5 khi bán ra

Thông tin về cấu hình của máy mà chúng ta đã biết trước đây:

  • Bộ xử lý 4 nhân Quad-core 1.5 GHz Tegra 3
  • Android 4.0 với Sense UI 4.0
  • Màn hình 4.7-inch độ phân giải HD 720p
  • 1 GB RAM
  • Bộ nhớ trong 32 GB
  • Camera Backlit 8 MP lens 28, f/2.2
  • Beats Audio
  • HSPA+ 21 Mbps (bands 850, 900,1800,1900,)
  • WiFi a/b/g/n, Bluetooth 4.0, NFC
  • Mỏng dưới 10mm
Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

HTC dùng cũng được, cấu hình tương đối

dinh thi hue
Trả lời 12 năm trước

Màn hình Super LCD2 4,7 inch với dáng dài nên trông máy nhỏ gọn hơn so với kích thước.Thiết kế của One X đẹp nhất trong số các điện thoại của HTC.Camera 8 megapixel cho tốc độ chụp ảnh rất nhanh và vừa có thể quay phim, vừa có thể chụp ảnh đồng thời.

Máy có màn hình 4,7 inch Super LCD 2 1280x720, chạy trên hệ điều hành Android 4.0 với giao diện HTC Sense. Đây là chiếc điện thoại thứ 3 được HTC trang bị công nghệ âm thanh nổi tiếng Beats Audio nhằm tăng chất lượng âm thanh cho máy.

Điều ấn tượng là camera 8 megapixel của HTC One X có thể tự động lấy nét trong 0,2 giây và chụp ảnh trong 0,7 giây. Chiếc điện thoại này còn có chức năng Double Shutter, cho phép người dùng có thể chụp ảnh trong khi quay phim.

Những chiếc One X đầu tiên tại Việt Nam được xách tay về từ nước Anh và bán với giá 16 triệu đồng, rẻ hơn 500.000 ngàn so với giá bán của hàng chính hãng sẽ bán ra thị trường trong tuần tới. ai có nhu cầu xin mời tớicửa hàng CellPhoneS (Thái Hà, Hà Nội),

Hồ Minh Quân
Trả lời 12 năm trước

nên mua htc thay vì con ip 4 vì ios chừ chán hơn android rất nhiều

Phong Kham Dencos
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn ghé thăm nha
my pham|duoc my pham|thiet bi tham my|cong nghe tham my|cong nghe giam mo|cong nghe giam beo|Cong nghe tre hoa da|Cong nghe xoa xam|Cong nghe tri nam

Http://thietbig8.vn
Trả lời 12 năm trước

nen mua ip4 hon,htc het pin nhanh