Cách cài đặt thời gian của cuộc gọi

em muốn giới hạn thời gian cuộc gọi,chẳng hạn như em muốn mỗi cuộc gọi chỉ giới hạn là 5 phút,là máy tự ngắt cuộc gọi,xin cho em hỏi SAMSUNG D900 có chế độ đó không ạ,nếu có xin chỉ dùm em ạ

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như sau xem sao nhé:
1. Vào cài đặt (settings)
2. Chọn cài đặt cước (Cost settings) ---> Chọn mục Kiểm soát cuộc gọi (Call trackers) -----> Chọn kiểm tra th.lượng (Time tracker)-----> Máy yêu cầu giới hạn thời lượng cho các cuộc gọi mới (Ask for time limit for every new call)----> ấn Ok
3. Trở lại màn hình chủ, thực hiện cuộc gọi tới số điện thoại mà Bạn muốn nc 10 phút ----> Máy sẽ yêu cầu giới hạn thời lượng ----> Bạn chỉ cần chọn 10:00 là Ok, Khi bạn buôn hết 10 phút thì máy sẽ tự động kết thúc cuộc gọi.

Lưu ý nhỏ cho Bạn:Chắc bạn dùng gọi cước miễn phí 10' gọi nội mạng, Mình nghĩ Bạn chỉ nên để giới hạn cuộc gọi là 09:30 thôi. Vì mình thấy bộ đếm cuộc gọi của tổng đài nhanh hơn so với số hiện thị trên điện thoại.

Chúc thành công.