Samsung Galaxy Beam có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 11 năm trước

Cái tên Samsung Galaxy Beam được đặt giống như mô hình ban đầu từng ra mắt trong năm 2010, và dự kiến sẽ có sẵn tại thị trường Anh thông qua nhà mạng Clove với mức giá khởi điểm lên đến 726 USD (tương đương 454.80 bảng).

Galaxy Beam giá 15 triệu VND: Không xứng, Thời trang Hi-tech, Samsung Galaxy Beam, dien thoai Samsung Galaxy Beam, gia Samsung Galaxy Beam, Samsung, Galaxy Beam, anh Samsung Galaxy Beam, ra mat Samsung Galaxy Beam, gia Galaxy Beam, galaxy,

Mức giá hiện tại của Galaxy Beam là khá cao

Về thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Beam sẽ có tính năng tích hợp máy chiếu HD nằm ở phần đỉnh máy và thiết bị sẽ có một ứng dụng riêng được cài đặt sẵn để người dùng điều chỉnh máy chiếu. Máy chiếu có độ sáng 15 lumen, mặc dù chưa được kiểm chứng nhưng theo thông tin đưa ra của nhà sản xuất thì kích thước chiếu sáng tối đa khi hiển thị của máy chiếu là 50inch.

Galaxy Beam trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4 inch với độ phân giải WVGA (480x800 pixel), chip xử lý lõi kép tốc độ 1GHz (nhiều khả năng là chip Tegra 2 hoặc Snapdragon), bộ nhớ lưu trữ 8GB và hỗ trợ thẻ microSD cho phép lưu tối đa 32GB.

Máy có camera chính 5MP hỗ trợ đèn flash và quay video 720p với tốc độ 30 khung hình/giây, camera phụ 1.3MP hỗ trợ đàm thoại video. Thiết bị chạy trên nền tảng 2.3 Gingerbread và cài đặt giao diện TouchWiz. Cũng giống như các thiết bị dòng Galaxy khác, máy được hỗ trợ kết nối WiFi, 3G HSPA+, Bluetooth 3.0, GPS.

Điện thoại thông minh mới có kích thước 62.4 x 124 x 12.5 mm, trọng lượng 145.3g, chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, và pin có dung lượng 2000mAh.

Tiếp sau Anh, Samsung Galaxy Beam sẽ có sẵn tại thị trường Ấn Độ trong tháng này. Tuy nhiên chưa có ngày bán chính thức được công bố.

Được biết, số tiền 726 USD chưa phải mức giá cuối cùng được đưa ra dành cho chiếc Samsung Galaxy Beam. Nhưng dù vẫn giữ ở mức này (chưa tính đến khả năng giá cao hơn) thì giá của chiếc smartphone này vẫn bị người tiêu dùng cho là cao hơn so với những thông số kỹ thuật hiện tại của nó. Như vậy nó sẽ khó có thể cạnh tranh với những đối thủ khác trên thị trường.

Galaxy Beam giá 15 triệu VND: Không xứng, Thời trang Hi-tech, Samsung Galaxy Beam, dien thoai Samsung Galaxy Beam, gia Samsung Galaxy Beam, Samsung, Galaxy Beam, anh Samsung Galaxy Beam, ra mat Samsung Galaxy Beam, gia Galaxy Beam, galaxy,

Máy có thiết kế khá giống với Galaxy S

Galaxy Beam giá 15 triệu VND: Không xứng, Thời trang Hi-tech, Samsung Galaxy Beam, dien thoai Samsung Galaxy Beam, gia Samsung Galaxy Beam, Samsung, Galaxy Beam, anh Samsung Galaxy Beam, ra mat Samsung Galaxy Beam, gia Galaxy Beam, galaxy,

Tuy nhiên camera đặt ở giữa máy do trên đỉnh máy là vị trí máy chiếu

Galaxy Beam giá 15 triệu VND: Không xứng, Thời trang Hi-tech, Samsung Galaxy Beam, dien thoai Samsung Galaxy Beam, gia Samsung Galaxy Beam, Samsung, Galaxy Beam, anh Samsung Galaxy Beam, ra mat Samsung Galaxy Beam, gia Galaxy Beam, galaxy,

Cạnh phải là khe cắm thẻ nhớ và một số chức năng khác

Galaxy Beam giá 15 triệu VND: Không xứng, Thời trang Hi-tech, Samsung Galaxy Beam, dien thoai Samsung Galaxy Beam, gia Samsung Galaxy Beam, Samsung, Galaxy Beam, anh Samsung Galaxy Beam, ra mat Samsung Galaxy Beam, gia Galaxy Beam, galaxy,

Kích thước hơi dày

Galaxy Beam giá 15 triệu VND: Không xứng, Thời trang Hi-tech, Samsung Galaxy Beam, dien thoai Samsung Galaxy Beam, gia Samsung Galaxy Beam, Samsung, Galaxy Beam, anh Samsung Galaxy Beam, ra mat Samsung Galaxy Beam, gia Galaxy Beam, galaxy,