Nên mua Samsung Galaxy Note hay HTC One X?

Mình không biết phải chọn lựa Samsung Galaxy Note hay HTC One X, hoặc đổi Samsung Galaxy S II và iPhone 5. Các bạn tư vấn cho mình với. Tiền thì có giới hạn nên mua cái gì cũng phải đắn đo, suy nghĩ, khó quá.

Các bạn giúp mình với.

thu
Trả lời 12 năm trước

Có 2 lời khuyên dành cho bạn:
- Nếu bạn thích đồ Apple thì dẹp 3 máy kia sang 1 bên.
- Nếu bạn thích Android thì nên chờ thêm khoảng nửa tháng nữa SIII ra mắt, lúc ấy hãy so sánh và đưa ra quyết định mua One X hay SIII. Còn Note thì không nên mua vì con này hiện tại đã không còn hot rồi (nhưng bù lại giá chắc chắc sẽ rẻ hơn One X và SIII rất nhiều)

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

HTC One X