Đánh giá chất lượng điện thoại LG Optimus True HD LTE?

 |  Xem: 1.712  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 27/04/2012 - 08:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chiếc điện thoại thông minh này đã được công bố chính thức tại Đức, với tên gọi LG Optimus True HD LTE. Trước đó phiên bản này từng được gọi là Optimus LTE hay LG P936. Hành động đổi tên này với mục đích nhắm đến "nhà hàng xóm" Samsung với ý cho rằng AMOLED chưa thể gọi là HD thực sự.

LG Optimus True HD LTE trình làng, Thời trang Hi-tech, LG Optimus True HD LTE, LG, Optimus True HD LTE, LG Optimus LTE, LG Optimus, True HD LTE, gia LG Optimus True HD LTE, dien thoai LG Optimus True HD LTE, dien thoai, ra mat LG Optimus True HD LTE, LG P936, hang LG

Điện thoại LG Optimus True HD LTE

Phía LG cho rằng, màn hình AMOLED có hiển thị màu quá rực rỡ so với thực tế, trong khi màn hình IPS của mình thì cho màu sắc trung thực hơn. Không dừng ở vấn đề hiển thị giữa 2 công nghệ màn hình, LG còn so sánh khả năng tiêu thụ năng lượng của từng loại, và tất nhiên IPS tiêu ít điện năng hơn so với AMOLED.

Về thông số kỹ thuật, LG Optimus True HD LTE được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch công nghệ IPS có độ phân giải 1280 x 720 pixel, bộ vi xử lý lõi kép tốc dộ 1,5GHz, RAM 1GB, camera 8 megapixel phía sau, và một camera 1.3 megapixel mặt trước cho phép đàm thoại video. Đáng tiếc, ở thời điểm đầu khi ra mắt, máy chỉ chạy Android 2.3 Gingerbread, và dự kiến sẽ được cập nhật lên Android 4.0 Ice Cream SandWich trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, LG vẫn chưa cho biết chính xác khi nào chiếc Optimus True HD LTE có sẵn tại Đức, mức giá và nhà mạng sẽ phân phối thiết bị dành cho thị trường này vẫn đang được giữ kín.

Ngày gửi: 27/04/2012 - 08:33
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)