Làm thế nào để cài tiếng việt cho máy W810i?Ai bít giúp đỡ mình với nhá!

Có bạn nào giúp mình với, mình đang sử dụng con W810 nhưng ko có tiêng việt mình muốn cài tếng việt thì mang ra tiệm điện thoại có thể cài được ko vậy và giá cả khoảng bao nhiêu vậy các bạn .Mình đang sử dụng từ điển anh-việt nhưng khó đọc tiếng việt lắm ,sau khi máy của mình đã đi cài tiếng việt xong rồi thì đọc tiếng việt ngon chứ các bạn thank các bạn trước
Trả lời 15 năm trước
Mang ra tiệm thì chắc khoảng 50 hay 60 ji đó, bạn gọi 0975330633 , mình làm giùm ko ! free hen !
nguyentatphuc
Trả lời 15 năm trước
[#:-S][8-)]ban da ranh chua![:-/]voi chiec dien thoai nay thi khi ban khoi dong no se huonmg dan tieng anh![0=)]ban cu viec ban phim ok den khi may keu ban chon ngon ngu su dung thi ban bam ok sau do mjay hien len cac ngon ngu cho ban chon... ban thay may de vietnam thi ban di chuyen va bam ok may cua ban luc nay hoan toan la tieng viet..[[-(][[-x][-(:D)-] chao ban!