Lỗi cập nhật con nokia 500 của nó lên symbian belle ?

Chào mọi người,bạn mình có nhờ mình cập nhật con nokia 500 của nó lên symbian belle mình cập nhật được và mọi chức năng đều xài dc chỉ có nút volume bên cạnh là ko sử dụng dc nên khi nghe nhạc thì có thể chạm vào de chỉnh âm thanh,nhưng xem video thì hình như chạm vào ko hiện ra volume.Mình có hỏi và nó nói ít xài nút volume lắm,chỉ chạm,nên ko bít do hệ đh hay do nút hư vì nó mới mua dc 4 tháng thôi...Tại vì hình như nokia 500 chưa dc chính thức update len bellee thì phải,mình update đại ai dè dc...
thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn mình cũng đang sử dụng con này. Đã lên belle(bản chính thức của nokia) mọi thứ điều tốt hết.theo mình thì:
+Trong quá trình update bị lỗi? ,bạn thữ dùng lệnh format cơ bản này nhé! rất tốt *#7370*
+Máy bị va chạm hoặc nút volum bị kẹt (vệ sinh máy lại).
+Còn bảo hành mà đem ra case thôi.
Chúc bạn thành công

Phạm Sơn
Trả lời 9 năm trước
Cho t hỏi t cũng đag dùng con nokia 500 này sao không cập nhật được hđh symbian belle v