Nên chọn Samsung Note N700 hay Note LTE?

Bạn nào biết xin chỉ giùm Samsung Note N700 và Note LTE có gì khác nhau? Nếu mua thì nên mua loại nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

Galaxy Note ngoài bản quốc tế còn có những bản cho nhà mạng của Mỹ và Hàn Quốc bạn lưu ý đến tên mã của các dòng sản phẩm và có một số khác biệt như bản Hàn có thêm cái antena DMB TV có tên mã E160S, E160K, E160L tương ứng với mỗi nhà mạng khác nhau . Vấn đề ở đây khác biệt là rom cho nó bạn ạ chúng ko up chung rom mà mỗi dòng sẽ có rom riêng bản quốc tế thì nó phù hơn với người VN vì dù sao thì rom nó cũng nhiều. bản Hàn quốc thì có một cái dở hơi là nt 80 ký tự là nó tự động chuyển sang MMS cái này buộc bạn phải sửa lại phần nhắn tin cái này cũng loằng ngoằng lắm. Tốt nhất là cứ mua bản Quốc tế N7000 còn nếu mua bản Hàn hay Mỹ thì chấp nhận một số cái dành cho nước bản địa ví dụ như bản của Mỹ thì sẽ ko có ghi âm cuộc gọi chẳng hạn

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Samsung Note N700

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

nữ thì sdSamsung Note N700 đi

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

Samsung Note N700