Nên mua Sony Xperia P hay Samsung Galaxy S Advance?

Mình đang băn khoăn hai em này, không biết nên mua em nào, các bác tư vấn giùm với

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình chọn Samsung Galaxy S Advance vì các chức năng cũng khá ok mà giá cả cũng dễ chịu hơn

Điểm mạnh

Một chiếc điện thoại mạnh mẽ với chất lượng gia công tốt, phần mềm đầy đủ chức năng, máy ảnh tốt đến bất ngờ, giao diện TouchWiz 4 được đánh giá cao trong hệ sinh thái Android.

Điểm yếu

Chạy Android Gingerbread, trong khi chưa có thông tin gì về việc cập nhật lên ICS.

Ở tầm giá trên 9 triệu (tại Việt Nam), Galaxy S Advance đại diện cho sự cân bằng giữa giá và chức năng. Với những ai không hứng thú với các siêu điện thoại thông minh, Samsung Galaxy S Advance đại diện cho sự gần-như-hoàn-hảo. Thật sự đây là một chiếc điện thoại tầm trung rất đáng cân nhắc.cute_smiley20.gif

F5 Mobile
Trả lời 11 năm trước

Thực ra mà nói thì mình thích Xperia P hơn. Sử dụng chip dual core. với lại thích cái kiểu dáng của nó :)

Bên cạnh đó điểm nổi bật ở Xperia P còn là màn hình công nghệ White Magic với lời giới thiệu là cho khả năng hiển thị sáng và rõ ràng hơn nhưng vẫn tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với công nghệ màn hình thông thường. :)