LG Optimus L7 P700 (LG Optimus L7 P705) White trong thế giới di động có giá bán là 7.889.000 sao trên vặt giá lại có giá là 7.250.000 ?

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Bạn nhìn ko kĩ rồi, trên vatgia còn có giá 5.5tr nữa đó. thường thì thegioididong luon bán giá đúng của hãng đề ra, trong khi các cửa hàng bên ngoài luôn có giá rẻ hơn vái trăm ngàn. Còn trên vatgia lại có cả 5.5tr nữa thì đó là hàng xách tay đó, hàng xách tay luôn rẻ hơn hàng chính hãng vài trăm cho tới vài triệu.