Hkphone Revo HD có giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Giá em này là 4,5 triệu đồng bạn ạ

Revo HD sử dụng bộ vi xử lý lõi đơn Cortex A9 tốc độ 1 GHz, được cài sẵn hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, hai SIM và các kết nối cơ bản gồm 3G, Wi-Fi các chuẩn b/g/n, Bluetooth 3.0 và GPS.

Revo HD là smartphone có màn hình lớn nhất trong số các sản phẩm của Hkphone đến thời điểm hiện tại. Điện thoại này sử dụng màn hình cảm ứng 4.5 inch độ phân giải HD 720p (1280 x 720 pixel), bộ nhớ RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB và pin dung lượng 1.800 mAh.

Máy ảnh chính mặt sau của Revo HD có độ phân giải 5 megapixel với khả năng quay phim HD 720p và một máy ảnh mặt trước 3.2 megapixel để hỗ trợ đàm thoại video.