LG Optimus 3D có giá bao nhiêu?

Cho mình hỏi là con điện thoại LG Optimus 3D có giá bao nhiêu vậy hả các bác? Nghe nói con này có khả năng trình diễn hình ảnh 3D không cần đeo kính. Không biết con này có giá bao nhiêu nhỉ và đã có mặt trên thị trường chưa? Thông tin chi tiết về nó như thế nào? Bác nào biết thì chia sẻ cho em nữa nha! Em xin cảm ơn nhiều!

thu
Trả lời 11 năm trước

LG ra mắt Optimus 3D, chiếc điện thoại đầu tiên với cấu trúc Tri-Dual

Thiết bị với cấu trúc Tri-Dual: Lõi kép - Kênh truyền tải kép - Bộ nhớ kép mang tới một trải nghiệm 3D hoàn toàn khác biệt

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 19 tháng 08 năm 2011 – LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt điện thoại LG Optimus 3D P920- chiếc điện thoại 3D thông minh mới với công nghệ vi xử lý lõi kép thế hệ thứ hai và cấu trúc cấu trúc Tri-Dual độc đáo và mạnh mẽ. Lần đầu tiên được ra mắt tại Hội Nghị Di Động Thế Giới (WMC) tại Barcelona trong tháng 2 vừa qua, LG Optimus 3D P920 mang tới một trải nghiệm 3D toàn diện bao gồm cả quay/phát và chia sẻ nội dung 3D

Điện thoại Optimus 3D đưa khái niệm smartphone lên một tầm cao mới với cấu trúc Tri-Dual: Lõi kép – Kênh truyền tải kép - Bộ nhớ kép. Cấu trúc này cho phép tăng cường khả năng trình diễn khi chạy đa nhiệm, lướt web, xem phim độ phân giải Full HD, chơi các game có thiết kế đồ họa 3D cao cấp. Chiếc điện thoại thông minh này của LG cũng là một bước tiến lớn trong việc ứng dụng tính năng 3D trong mọi mặt cuộc sống khi người sử dụng có thể quay và thưởng thức ngay lập tức nội dung 3D mà không cần phải có kính riêng để xem 3D.

Cấu trúc đặc biệt Tri-Dualđem lại hiệu suất hoạt động tối đa và khả năng trình diễn xuất sắc

Cấu trúc Tri-Dual đưa khả năng trình diễn của LG Optimus 3D lên một tầm cao mới đáng kinh ngạc. Các điện thoại thông minh khác, kể cả với những chiếc có chip xung nhịp cao hơn và công nghệ lõi kép cũng không đạt tới được khả năng trình diễn này do thiếu hiệu quả khi chạy trên nền tảng kênh truyền tải đơn. Với nền tảng kênh truyền tải kép , thông tin được truyền tải gần như ngay tức thời giữa chip lõi kép và bộ nhớ kép, đưa tới khả năng trình diễn nhanh hơn một cách rõ ràng. Nhờ đó, điện thoại LG Optimus 3D được tăng cường tối đa tính hiệu quả trong việc chạy đa nhiệm, lướt web, chơi game 3D và tận hưởng các ứng dụng đa phương tiện multi-media tốt hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm công nghệ 3D toàn diện: quay/phát và chia sẻ nội dung 3D

Khái niệm 3D giờ đây đã được LG hiện thực hóa rõ ràng hơn. Việc quay/phát và chia sẻ 3D trở nên nhanh hơn và thuận tiện hơn trên điện thoại Optimus 3D. Người sử dụng có thể thưởng thức nội dung này mà không cần đến kính 3D. Chiếc điện thoại thông minh mới nhất của LG cho phép người dùng quay phim 3D với công nghệ ổn định hình ảnh 3D và tính năng hiệu chỉnh sai lệch tức thời (real-time) tự động loại bỏ sự rung nhòe trong quá trình quay, xem nội dung 3D, giảm ảnh hưởng tới thị lực và sức khỏe của người xem

Màn hình 4.3 inch WVGA công nghệ cao cấp IPS mang lại khả năng hiển thị xuất sắc, góc nhìn rộng 178 độ và giảm nháy hình (flicker-free). Có thể xem video chuẩn Full HD 1080p đối với 2D và 720p đối với 3D. Bộ chuyển đổi đặc biệt cũng cho phép chuyển đổi hình ảnh, video và trò chơi* (những trò chơi đạt được chứng nhận) từ 2D sang 3D tức thời (real-time). Các nội dung 3D có thể được xem lại trên các TV 3D thông qua kết nối HDMI 1.4 và chiếc điện thoại này cũng có thể chia sẻ không dây nội dung với các thiết bị ngoại vi khác có trang bị kết nối DLNA. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đưa lên và tải về các nội dung 3D lên dịch vụ YouTube 3D (http://www.youtube.com/3D). Chiếc Optimus 3D này cũng được trang bị trình duyệt 3D không gian thực (AR – Augmented Reality) hợp tác cùng Wikitube. Người sử dụng có thể tải trình duyệt này từ trang web của LG World (www.lgworld.com)

Mẫu điện thoại này sẽ có mặt chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 8 với giá chính hãng đề nghị là13.8 triệu đồngtặng kèm thẻ nhớ microSD 4GB và dây cáp HDMI và đặc biệt là 10 game 3D miễn phí của Gameloft trị giá70 USD

anh Hưng
Trả lời 11 năm trước

con này vẫn là dòng đỉnh nhất về 3D. Nếu bác thích có thể ghé cửa hàng mình để dùng thử 3D của em này, mướt cực :D

http://www.vatgia.com/truyenthongmobile&module=product&view=detail&record_id=1170705

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua hàng xách tay, sẽ có giá ngọt từ 6-7tr. Dòng này xem 3D cực đỉnh đấy, mình đã trải nghiệm rồi.