Nên mua LG LU6200 hay Sky A830S

Hiện giờ em đang phân vân giữa 2 e này quá. Em thì đã đc dùng qua Lu6200 r. Nay có nhu cầu lên đời 1 chút thì ngắm nghía thấy chú sky a830
Vậy ae nào dùng ksy a830 r thì tư vấn giúp e về:
-Thời gian pin ( so sánh đc vs Lu6200 thì tốt )
-Màn hình ( so sánh đc vs Lu6200 thì tốt )
-Chụp ảnh và quay video ( so sánh đc vs Lu6200 thì tốt )
-Nghe nhạc ( so sánh đc vs Lu6200 thì tốt )
-Vào web hay chơi game có bị nóng máy k ( Lu6200 thì chơi 1 lúc là nóng ran )
-Có nhiều rom cook chưa ( chủ yếu rom tv )
Em xin cảm ơn !
trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

Mình đã dùng wa LG LU6200. Mới tậu dc 830S vài ngày có ý kiến sau :
1/Pin SKY-830S ngon lành hơn LG LU6200 : dùng nghe gọi 2 ngày bình thường.
2/Cấu hình SKY mạnh hơn do dùng chíp S4 - Chơi games ít nóng hơn LG
3/ Chụp hình : nhìn trên máy tính gần như nhau. Zoom lên thì SKY đẹp hơn. và SKYchụp lẹ hơn nữa.
4/ Thiết kế SKY nhìn pro hơn LG. LG nhìn máy thô và dài hơn .
5/ SKy ra là dùng ICS rồi, fix dc sms 160 ktu. Chưa có rom tiếng Việt thôi.
Trong khi LG là 2.3.5 và up hơi phức tạp
Chỉ là chút nhận xét như vậy

thu
Trả lời 11 năm trước

Thật ra cấu hình sky cực kỳ ấn tượng chip thế hệ mới màn 4.8 inch nếu cho lựa giữa s3 hay lg lte2 và e này mình sẽ chọn em này vì giá 5,6tr thật ko thể tin nổi còn máy ảnh thì nhang nhau pin cũng kém như lu6200 thôi ...nếu mua để nghe nhạc hãy chọn LG ko kém cạnh Sony đời mới chứ SS và sky nếu nhạc thật sự tai nạn . Giá lu6200 4.3tr thực sự quá hấp dẫn cả 2 rẻ hơn s2 thường khá nhiều mà cấu hình vượt trội...thật khó chọn mình thích lg hơn vì hay nghe nhạc

hao
Trả lời 10 năm trước

Em đang xài 830, thằng e trai xài Su, đánh giá là cam của 830 thua xa Su nha bác, màu sắc thừơng quá sáng, ko thật, kể cả chụp bằng Camera360, hay JB+.
Còn tất cả cái còn lại như pin, game, màn hình, máy mát thì 830 hơn hẳn nha bác.

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

mua sky a830 bạn ơi. Em này dùng ổn định và cam cũng ok nữa