Cần tư vấn giữa Sony Xperia U,Samsung Galaxy Ace 2 và LG Optimus L7?

Như tít,em định lấy 1 trong 3 con trên (phân vân cả con htc one V,nhưng mà ko thích cái đuôi cong của nó),các bác qua sử dụng thực tế giúp em với.
Nhu cầu của em chủ yếu là lướt web,nghe nhạc với game,pin khỏe 1 chút nữa.
Thanks các bác

thu
Trả lời 11 năm trước

Xperia U bất tiện ko hỗ trợ thẻ nhớ, Sola thì có nhưng thiếu camera trước, pin dùng cơ bản mà 3 ngày như bác kia thì ngon quá, game thì chả hứng thú lắm chủ yếu lướt web, 3.5-3.8" cũng dc to quá nhét túi quần sao vừa
Cũng đang ngóng con Sola, ko biết mấy tháng nữa có ra con nào hơn con này không