Đánh giá về LG X330 2 sim 2 sóng?

Mình đang định mua LG X330 2 sim 2 sóng. ACE cho mình tí ý kiến về em này vs ạ. Em kết e nó 2 sim 2 sóng vs pin khá trâu. Tk các ACE ạ.

vi ô lét
Trả lời 11 năm trước
Những chiếc điện thoại 2 SIM 2 sóng “Tàu” sau thời gian làm mưa làm gió đã bộc lộ những yếu kém về chất lượng. Phải chăng, đã đến thời của điện thoại 2 SIM thương hiệu lớn?
LG X330
Những điện thoại 2 Sim 2 sóng QWERTY giá rẻ tại Việt Nam

Mới ra mắt đầu Quý II,LG X330là một sản phẩm khá “chìm” bởi hầu như hãng không có chương trình nào quảng bá hình ảnh cho chiếc điện thoại 2 SIM sở hữubàn phím QWERTYnày của mình.
Hướng đến đối tượng khách hàng là người dùng trẻ cũng như nằm ở phân khúc giá thấp, LG X330 sở hữu màn hình 240 x 320 pixel và độ rộng 2.3 inch cùng khả năng kết nối 4 băng tần GSM cho cả 2 SIM. Ngoài ra, máy còn tích hợp máy ảnh 1.3 Megapixel và khả năng quay phim độ phân giải 176×144 pixel.
Ưu điểm:Giá thành rẻ, 2 SIM 2 sóng hoạt động cùng lúc. Bộ nhớ trong sẵn có 80MB, hỗ trợ nâng cấp tối đa 8GB qua thẻ microSDHC. Hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0 và thu sóng FM. Hỗ trợ Bluetooth 2.1 A2DP
Nhược điểm:Không hỗ trợ 3G và chân cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Máy không tặng kèm thẻ nhớ và cáp nối. Thiết kế hơi dày, 13.8mm và vỏ máy chỉ có 1 mầu đen.
Giá bán:xấp xỉ 1,65 triệu đồng.