IPhone 5 về Việt Nam với giá bao nhiêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Sáng sớm ngày 21/9, trong khi rất nhiều nơi trên thế giới vẫn đang xếp hàng mua iPhone 5 thì chiếc điện thoại này đã về Việt Nam dưới dạng “xách tay”.

iPhone 5 về Việt Nam giá từ 23 triệu đồng

Đây là chiếc iPhone 5 hiếm hoi được anh Minh (chủ cửa hàng Muabaniphone – Q3.TPHCM) cầm về Việt Nam. Bước đầu, chiếc điện thoại này được cho các thành viên cộng đồng công nghệ Tinh Tế đánh giá, chưa bán.
Anh Minh cho biết, muộn nhất là 24/09 thì mới có nhiều iPhone 5 để phục vụ khách, trong sáng ngày 21/9 thì đã có hơn 20 đơn đặt hàng đến với cửa hàng này. Mức giá được đưa ra là 22.990.000 đối với phiên bản 16GB, mỗi phiên bản tiếp theo có giá chênh lệch 2 triệu đồng.

Theo cảm nhận, iPhone 5 ngoài thật cầm rất chắc tay và thích hơn so với chỉ nhìn qua hình ảnh.

Ngoài ra, một tin vui với những người yêu thích iPhone là hoàn toàn có thể dùng “sim cắt” để nhét vào chiếc iPhone 5.

Điều này có nghĩa là, bạn không cần đợi một chiếc nano-sim để có thể sử dụng iPhone 5 trong việc phục vụ nghe, gọi, sms & lướt web 3G mà chỉ cần cắt, mài nhỏ một chiếc sim thường hoặc micro-sim đúng kích cỡ của nano-sim mà thôi